Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jack đổi nghệ danh, bản demo ca khúc mới vừa tung ra đã đạt Top 1 Trending Youtube nhanh nhất lịch sử Vpop

Như vậy là lại có thêm một thành tích nữa của Sơn Tùng M-TP đã bị Jack, giờ là J97 xô đổ.

Đúng 8h00 tối 29/12, ViruSs đã tung bản demo ca khúc "Đom Đóm" trên trang Youtube cá nhân sau lời hứa sẽ nhiệt tình giúp đỡ đàn em trở lại. Dựa vào tiêu đề, không khó để nhận thấy đây là sáng tác nam tân binh dành tặng riêng cho FC - những người đã kiên định ở cạnh anh trong suốt thời gian khủng hoảng. Đặc biệt, Jack cũng đã đổi nghệ danh thành J97, dường như là để bắt đầu lại một hành trình mới. 

Jack đã đổi nghệ danh mới thành J97, chính thức quay trở lại với "Đom Đóm"

Với bản demo của "Đom Đóm", cả J97 và ViruSs đều mới tiết lộ một phần giai điệu. Tuy nhiên, chỉ mất 4 tiếng kể từ thời điểm ra mắt, video này đã leo thẳng Top 1 Trending Youtube, vượt luôn cả "Hoa vô sắc" - sản phẩm từng hợp tác với K-ICM và "Shh! Chỉ ta biết thôi" (Chi Pu), thậm chí còn soán luôn cả danh hiệu MV đạt No.1 tab thịnh hành nhanh nhất lịch sử Vpop trước đó vốn thuộc về "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP với 6 tiếng. 

Bản demo của "Đom Đóm" chính là video đạt No.1 Trending Youtube trong thời gian ngắn nhất ở làng nhạc Việt

Cũng trong tối qua, không chỉ khẳng định sức khỏe bản thân đã hoàn toàn bình phục trước vô số lời hỏi thăm từ fan, Jack còn tuyên bố sẽ sớm trở lại sau scandal bằng bài tâm sự: 

 

"Mình vốn dĩ cũng chỉ là người phàm, bằng xương bằng thịt như các bạn thôi, đôi lúc cũng có buồn có vui, lo toan cuộc sống hay bộn bề sách vở như các bạn. Trời thương cho mình được làm âm nhạc và may mắn số ít người biết đến, mình vui lắm chứ.

Lúc trước có số người chắc không thích mình lắm, hay bình luận hoặc chế ảnh mình, mình đọc được hết á. Nhưng mà có sao đâu, mình quen rồi, ghét hay thương gì các bạn cũng là một phần trong cuộc sống hiện tại của mình. Bạn đến mình ôm bạn, bắt tay bạn, bạn gật đầu chào mình, mình cười cúi đầu đáp lễ. Nhưng bạn không thích mình, mình chỉ xin phép im lặng thôi, không sao hết.

Một tuần vừa qua nằm trong không gian chật hẹp, nhưng mà mình hài lòng vì được nói, được tiếp xúc nói chuyện, nhận được những lời hỏi thăm, động viên, mình không rep hết được nhưng mình được sống là chính mình, vui ghê luôn. Người ta nói mình chắc thằng nhỏ mất hết rồi, tay trắng thì làm được gì nữa. Mình xin khẳng định luôn, mình đang rất giàu, giàu không phải vì tiền, mà vì gia tài của sự yêu thương quan tâm của các bạn, tiền nào mua được yêu thương hả các bạn. Ganh tị với mình chưa.

Mình muốn các bạn luôn mạnh khoẻ, vui vẻ cười thật nhiều và sống cho trọn ý nghĩa của 1 ngày, đừng buồn hay giống mình xíu xiu nào nhé. Âm nhạc trong mình, trừ khi nhắm mắt rồi, tay chân run rẩy không làm nghệ thuật được nữa thôi chứ nằm viện hay thiếu sức khoẻ có là vấn đề gì đâu. Mình sẽ quay lại cho chính fan của mình, những người yêu thương, mình ra sao cũng được. Nhưng các bạn phải thật bình an, có bạn mới có tôi. Cảm ơn các bạn đã đến".

Như vậy, FC Đóm đã có thể hoàn toàn yên tâm rằng, thần tượng mình đang được đồng nghiệp, anh em hỗ trợ nhiệt tình cho việc lấy lại công bằng sau khi bị công ty ICM chèn ép, bóc lột. 

Sau lùm xùm, Jack, giờ là J97 đã mạnh mẽ hơn để tái xuất.