Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jack đại diện Việt Nam tranh suất đề cử Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV EMAs, dựa vào 1 yếu tố, fan tin khả năng chiến thắng là rất cao

Đây là năm đầu tiên Jack có mặt trong đề cử MTV EMAs Việt Nam nhưng đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng kí trong nước.

Sau khoảng nửa tháng mở cổng bình chọn, website của MTV EMAs chính thức công bố đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại hạng mục Best South East Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) là Jack - "tân binh khủng long" của Vpop 2019. 

Jack đại diện Việt Nam tranh suất đề cử Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV EMAs 1

Jack đại diện Việt Nam tranh suất đề cử Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV EMAs 2

Jack chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tham dự vòng bình chọn Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV EMAs

Được biết, Jack đã vượt qua khá nhiều đối thủ "nặng kí", có thâm niên hoạt động lâu năm trong nghề như Binz, Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc... trước khi bước vào cuộc bình chọn quan trọng hơn ở phạm vi khu vực. Nếu tiếp tục chiến thắng các đối thủ sừng sỏ là đại diện của các nước như Thái Lan, Singapore, Philippines, Malaysia và Indonesia, nam ca sĩ miền Tây sẽ trở thành đại diện của Đông Nam Á tham gia MTV Europe Music Awards 2020, dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 19/11 sắp tới tại Nhà thi đấu Ericsson Globe, thủ đô Stockholm, Thụy Điển. Tuy nhiên do tình hình dịch Covid-19 trên toàn thế giới, BTC vẫn chưa có quyết định cuối cùng về hình thức tổ chức sự kiện năm nay.

Jack đại diện Việt Nam tranh suất đề cử Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV EMAs 3

2020 là năm đầu tiên Jack lọt đề cử của MTV EMAs Việt Nam nhưng đã vượt qua nhiều đồng nghiệp trong nước

"Hoa hải đường" là bản hit mới nhất của nam ca sĩ miền Tây

Đây là năm thứ 8 liên tiếp Việt Nam có một nghệ sĩ tham dự hạng mục đề cử của MTV EMAs, trong đó đã có 3 năm giành chiến thắng là 2013 với Mỹ Tâm, 2015 với Sơn Tùng M-TP và 2016 với Đông Nhi. Kể từ năm 2017 đến nay, các đại diện của Việt Nam đều phải dừng bước trước vòng để cử của khu vực Đông Nam Á. Với Jack, tuy có netizen nghi ngờ, kinh nghiệm thực chiến của anh sẽ khó cạnh tranh được nhiều đối thủ nặng kí ngoài lãnh thổ nhưng dựa vào lượng fan cực kì đông đảo, đã tích cực giúp Jack stream MV lên tới con số vài trăm triệu view, trước đó là chiến thắng nhiều giải thưởng lớn trong nước vào năm 2019 thì khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng, giọng ca "Hồng nhan" tiếp tục có khả năng chiến thắng một hạng mục giải thưởng quốc tế. 

Thành tích các nghệ sĩ Việt Nam tại MTV Europe Music Awards qua các năm - Hạng mục Best South East Asian Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất):

2019: Suboi (đề cử)

2018: Minh Hằng (đề cử)

2017: Đàm Vĩnh Hưng (đề cử)

2016: Đông Nhi (CHIẾN THẮNG)

2015: Sơn Tùng M-TP (CHIẾN THẮNG)

2014: Hồ Ngọc Hà (đề cử)

2013: Mỹ Tâm (CHIẾN THẮNG).