Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jack comeback solo đạt 5 triệu view sau 12h giờ, K-ICM cũng ham hố tự sáng tác nhưng chênh lệch view đến gần... 50 lần

Đúng là vắng Jack, khả năng bị 'TOANG' của Jack là rất cao.

Như vậy là chỉ 2 tuần sau khi sản phẩm solo của K-ICM mang tên "I'm Calling For You" lên sàn, nam producer tiếp tục comeback với "Tình ca em đến" kết hợp với Quang Đông.

Được biết, đây là ca khúc thứ 2 trong sự nghiệp do chính K-ICM sáng tác dành tặng riêng cho FC Keys (trước đó là "Em đã từng" đã ra mắt vào năm 2018). Nam producer trong MV này cũng lần đầu thể hiện khả năng chơi guitar sau thời gian khá dài học tập. 

"Tình ca em đến" là ca khúc do K-ICM tự sáng tác

Đúng như tên gọi, "Tình ca em đến" là bản ballad nhẹ nhàng với giai điệu, ca từ ngọt ngào. Bởi thế, cả Quang Đông và K-ICM trong MV đều chỉ đơn thuần là những chàng lãng tử đàn hát, không có cốt truyện kịch tính, cũng không có những mâu thuẫn căng thẳng như 2 sản phẩm trước là "Cần một lý do""Đừng chờ"

K-ICM comeback với ca khúc tự sáng tác

K-ICM hóa tay trống lãng tử trong đoạn cuối của MV

Nói về cảm hứng sáng tác "Tình ca em đến", K-ICM cho biết, nó được viết ra sau khi hàng loạt biến cố xảy đến với anh. Những cảm xúc đó khiến anh có thêm động lực để thử thách ở lĩnh vực sáng tác sau thời gian dài chỉ tập trung vào công việc sản xuất âm nhạc. Tuy nhiên, với riêng K-ICM, việc tự sáng tác không hề dễ dàng vì phải vừa viết lời, làm giai điệu lại phải phụ trách luôn bản phối và master. Có điều, đây là cách để anh bù đắp cho người hâm mộ khi đã đồng hành và tin tưởng anh trong suốt giai đoạn khủng hoảng. K-ICM cũng nhấn mạnh thêm, kế hoạch trong thời gian tới của anh là sáng tác thêm nhiều ca khúc mới để thử thách bản thân và thử nghiệm thị trường.

Mặc dù mang ý nghĩa đặc biệt với FC Keys, thế nhưng thành tích mà "Tình ca em đến" có được sau 14 giờ phát hành quả thực thấp đến đáng thương. Theo số liệu trên Youtube, lượng view mà MV này đang có là hơn 112.000, dislike và like đều ở mức ngang nhau là 16.000 lượt, thụt lùi hơn rất nhiều so với sản phẩm đầu tiên K-ICM bắt tay cùng Quang Đông là "Cần một lý do". Trong khi đó, sản phẩm solo của Jack - "Là 1 thằng con trai" có đến hơn 10 triệu lượt xem chỉ sau 24h phát hành, chỉ mất vài tiếng đồng hồ để leo thẳng Top 1 Trending Youtube.

thành tích sau 24h của Là 1 thằng con trai

"Là 1 thằng con trai" của Jack chỉ mất có vài tiếng là đạt No.1 Trending Youtube, thành tích sau 24h thu được là 10,6 triệu view

 K-ICM comeback với ca khúc tự sáng tác 1

Còn K-ICM, cũng tự sáng tác, dù không tự hát nhưng lượng view của "Tình ca em đến" sau 14 giờ đồng hồ kể từ khi phát hành lại thấp đến đáng thương.