Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jack comeback nhưng thành tích lượt xem công chiếu còn kém xa Sơn Tùng

Mặc dù đã thay đổi được phần nào trật tự Top 5 MV nhiều lượt xem công chiếu nhất Vpop, tuy nhiên Jack vẫn chưa thể xô đổ được kỷ lục của Sơn Tùng M-TP.

Sau sản phẩm "Hoa hải đường" ra mắt tháng 9/2020, tối 26/12, Jack chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc tiếp theo trong năm mang tên "Đom đóm". Ngay từ khi hé lộ bản demo, clip dải vỏn vẹn vài chục giây chỉ sau khoảng 4 tiếng đồng hồ đã leo thẳng lên top 1 trending YouTube. Chính vì vậy, món quà mà Jack ấp ủ trong xuyên suốt 1 năm trời để dành tặng cộng đồng fandom Đom Đóm được kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" với những thành tích "khủng" tiếp theo.

Đúng như dự đoán của các fan ngay từ trailer, Jack hoá thân một nhân vật trong huyền thoại - "thần rừng" và có trách nhiệm bảo vệ sự yên bình của rừng cây. Tất cả những kẻ có ý đồ chặt phá rừng luôn được anh chàng dùng "ma thuật" của mình để đuổi đi. Tuy nhiên, vào một ngày đẹp trời, khu rừng vốn yên bình ấy bất ngờ xuất hiện một cô gái xinh đẹp và lập tức được Jack "để mắt". Cả hai bỗng trở thành đôi bạn có những ngại ngùng ở những lần gặp đầu tiên. Khi cô bạn đến ngày phải trở về thành phố, Jack đã theo cô nàng về tận nơi ở của cô và luôn bên cạnh che chở.

Jack comeback với MV Đom đóm

Tạo hình của Jack trong vai thần rừng

Jack comeback với MV Đom đóm 1

và cô gái mà anh để mắt

Thế nhưng, với việc là người con của núi rừng, Jack biết rằng nơi thành phố phồn hoa ấy không thuộc về mình. Khoảnh khắc anh nhận ra khu rừng bị cháy sạch cũng là lúc anh quyết định rời xa người con gái ấy. Hình ảnh đom đóm xuất hiện xuyên suốt trong MV như khắc hoạ việc Jack biến thành chú đom đóm để luôn có thể ở bên cạnh người mình yêu. Cũng chính vì vậy mà khi cô gái kia đã trở thành bà của hai nhóc tì kháu khỉnh, mỗi khi nhìn thấy hình ảnh đom đóm, cô luôn nghĩ rằng đó chính là Jack luôn ở bên và không bao giờ rời xa cô.

MV "Đom đóm" - Jack

Qua hình thức Youtube Premiere (công chiếu trực tiếp), MV "Đom đóm" đã ghi nhận con số 295.556 lượt người xem công chiếu. Đây là con số hiển thị cao nhất ngay tại thời điểm công chiếu và chưa được YouTube xác nhận. Mới đây, ekip của Jack cũng đã công bố lượt view công chiếu xác thực đó chính là hơn 300 nghìn lượt xem công chiếu.

Jack comeback với MV Đom đóm 2

Lượt xem công chiếu MV mới của Jack hiển thị trên Youtube

Jack comeback với MV Đom đóm 3

và con số mà ê-kíp của nam ca sĩ xác nhận

Như vậy, Jack đã vượt qua thành tích lượt công chiếu của MV "Sóng gió" (235 nghìn) và "Stream đến bao giờ" - Độ Mixi (281 nghìn) để giữ thứ hạng #4 trong top 5 MV có lượt xem nhiều nhất Vpop. Dù vượt qua được chính mình và Độ Mixi nhưng lượt xem công chiếu của Jack chưa thể vượt qua 3 sản phẩm khác của Sơn Tùng M-TP là "Hãy trao cho anh", "Chúng ta của hiện tại" "Có chắc yêu là đây".

TOP 5 MV CÓ LƯỢT XEM CÔNG CHIẾU CAO NHẤT VPOP:

#1 Có Chắc Yêu Là Đây - Sơn Tùng M-TP - 901 nghìn

#2 Chúng Ta Của Hiện Tại - Sơn Tùng M-TP - 776 nghìn

#3 Hãy Trao Cho Anh - Sơn Tùng M-TP - 635 nghìn

#4 Đom Đóm - Jack - 300 nghìn

#5 Stream Đến Bao Giờ - Độ Mixi - 281 nghìn.