Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jack comeback: lột xác hoàn toàn về phong cách nhưng vũ đạo chắc chắn cần rèn luyện thêm

Tối nay, chắc hẳn FC Đóm sẽ có một đêm mất ngủ để giúp Jack thiết lập kỷ lục mới.

Hơn 3 tháng ở ẩn kể từ khi lùm xùm với công ty của K-ICM nổ ra, Jack đã chính thức tái xuất vào 20h00 tối qua (10/3). "Là 1 thằng con trai" tiếp tục là sáng tác mới nhất do Jack tự viết, tự thể hiện, HOAPROX đảm nhận phần hòa âm phối khí. Riêng phần MV do 2 đạo diễn có tiếng của làng điện ảnh là Nguyễn Quang Dũng và Trần Thanh Huy phụ trách.

Jack comeback với "Là 1 thằng con trai"

Về cơ bản, dù đã đổi công ty chủ quản, sáng tác của Jack lẫn lối hát luyến láy của anh vẫn mang âm hưởng của những điệu dân ca miền Tây. Tuy nhiên, "Là 1 thằng con trai" được cho là sản phẩm đánh dấu sự "lột xác" trong phong cách của "tân binh khủng long" 2019 khi mang giai điệu vui tươi, ca từ cũng không còn ủy mị, thê lương như trong series "Hồng nhan" - "Bạc phận" - "Sóng gió". Điểm đáng ghi nhận, Jack còn khoe vũ đạo dù chưa thực sự chuyên nghiệp trong lần comeback này.

Jack comeback: lột xác hoàn toàn về phong cách nhưng vũ đạo chắc chắn cần rèn luyện thêm 1

Jack comeback: lột xác hoàn toàn về phong cách nhưng vũ đạo chắc chắn cần rèn luyện thêm 2

Jack comeback: lột xác hoàn toàn về phong cách nhưng vũ đạo chắc chắn cần rèn luyện thêm 3

Jack hiện đại và trẻ trung hơn nhiều trong MV mới

Vẫn đảm nhận vai chính như các MV trước, Jack trong "Là 1 thằng con trai" say nắng cô gái xinh đẹp do Trà Long của "Mắt biếc" thủ vai. Tuy nhiên, đường tình duyên của anh không hề thuận lợi khi vấp phải tình địch vừa giàu có, vừa cool ngầu. Cuối cùng, khi đã trở nên thành đạt hơn, Jack cũng chiếm được trái tim của cô gái anh yêu.

Nhìn chung, hình ảnh, cốt truyện của "Là 1 thằng con trai" không mới, phần âm nhạc mà Jack phụ trách cũng không quá đặc sắc so với liên hoàn hit trước đó. Nhưng vì là Jack - nam ca sĩ đang được cư dân mạng quan tâm, idol mà FC Đóm mong ngóng ngày đêm tái xuất, MV này vẫn được đón nhận nhiệt tình với 417.000 lượt xem, 350.000 lượt like chỉ sau 30 phút ra mắt.

Jack comeback: lột xác hoàn toàn về phong cách nhưng vũ đạo chắc chắn cần rèn luyện thêm 4

Thống kê sau 5 phút "Là 1 thằng con trai" lên sàn

Jack comeback: lột xác hoàn toàn về phong cách nhưng vũ đạo chắc chắn cần rèn luyện thêm 5

Thành tích mà nó có được sau 30 phút kể từ thời điểm công chiếu: lượt like không thua kém view là bao

Là 1 thằng con trai sau 24h ra mắt

Và đây là view, like sau gần 12h phát hành. Hãy chờ đón xem liệu "Là 1 thằng con trai" có xô đổ được lượt xem trong 24h đầu của "Em gì ơi".