Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jack có 'trùm' truyền thông 'bảo kê', antifan chuyển hướng tấn công facebook đạo diễn thực hiện MV comeback của nam ca sĩ

Nhiều khán giả nghi ngờ, chuyện đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị hack facebook mới đây có liên quan đến việc hợp tác với Jack.

Tối 5/3, Jack nhá hàng tấm ảnh đầu tiên của sản phẩm comeback mang tên "Là 1 thằng con trai", đồng thời "thả thính" về cú bắt tay với 2 nhân vật bí ẩn. Sang đến ngày 6/3, danh tính 2 "cái bóng" trong tấm ảnh của Jack cũng lộ diện: đó là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và đạo diễn Trần Thanh Huy. Với việc hợp tác với 2 đạo diễn có tiếng của làng điện ảnh, người hâm mộ hy vọng sẽ được chứng kiến màn lột xác ngoạn mục của Jack về mặt hình ảnh. 

Jack có 'trùm' truyền thông 'bảo kê', antifan chuyển hướng tấn công facebook đạo diễn thực hiện MV comeback của nam ca sĩ 1

Đạo diễn Dũng "khùng" sẽ đảm nhận vai trò sáng đốc sáng tạo cho MV sắp ra mắt của Jack

Cũng trong lần Jack comeback này, khán giả soi được công ty mới mà nam ca sĩ đầu quân. Rời ICM - một công ty nhiều tai tiếng, Jack được chống lưng bởi tập đoàn đầu tiên và lớn nhất Việt Nam trong ngành truyền thông giải trí với nhiều công ty thành viên hoạt động độc lập, điển hình như Đông Tây Promotion, M&T Pictures... Đây là lý do mà poster MV mới của anh được PR trên mọi mặt trận, từ fanpage của nhiều gameshow đến kênh Youtube từ vài trăm nghìn đến cả triệu người đăng kí. 

Hoạt động dưới trướng một công ty giải trí có tiếng thế này, chắc hẳn Jack sẽ không gặp bất lợi trong những cuộc khẩu chiến với các antifan, cũng không lo về vấn đề bản quyền với ICM. Thế nhưng, người hợp tác với anh là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lại không may mắn như vậy. Facebook của anh đột ngột bị hack trong đêm khiến anh phải cầu cứu siêu mẫu Thanh Hằng. 

"Cuộc gọi gần nửa đêm của người đàn ông đang núp mưa sát bên. Facebook của hắn – Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị hack và đang có dấu hiệu lừa gì ai đó nên nhờ mình thông báo với mọi người cảnh giác cao độ á". Thông báo trên trang cá nhân của Thanh Hằng cho thấy tình trạng cấp bách mà đạo diễn Dũng "khùng" đang vướng phải không lâu sau khi xác nhận làm đạo diễn cho MV "Là 1 thằng con trai" của Jack.  

Jack có 'trùm' truyền thông 'bảo kê', antifan chuyển hướng tấn công facebook đạo diễn thực hiện MV comeback của nam ca sĩ 2

Netizen cho rằng, việc đạo diễn Dũng "khùng" bị hack facebook có liên quan đến kế hoạch hợp tác với Jack

Quay trở lại với vai trò giám đốc sáng tạo cho MV comeback của Jack, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng từng chia sẻ về quyết định này như sau: "Dạo gần đây, tôi ít nhận lời làm những sản phẩm âm nhạc, nhưng với những nghệ sĩ có thực tài hoặc những nghệ sĩ trẻ tạo cho tôi có nhiều cảm hứng thì tôi luôn luôn muốn hợp tác với họ, như Jack. Vì tôi nghĩ rằng trong ngành nghề chúng ta luôn cần hỗ trợ nhau, đặc biệt là những nghệ sĩ có phong cách làm việc chuyên nghiệp và ý thức".

Ngoài ra, anh cũng dành cho Jack khá nhiều lời khen có cánh trong lần đầu hợp tác: "Trước khi gặp cậu bé này, tôi chỉ biết về Jack thông qua các bài hát của cậu và cũng có rất nhiều cảm tình. Khi làm việc với nhau, tôi ấn tượng vì sự nghiêm túc và tập trung của Jack. Với tôi đó là một tiêu chí cho nghệ sĩ thành công ở đường xa, đường lâu dài sau này. Thêm nữa, tôi và Jack đều là dân miền Tây, tôi cảm thấy rất vui vì có một người miền Tây thành công".