Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jack bất ngờ gọi điện nhờ vả ViruSs giữa đêm, giọng thều thào khiến fan lo sốt vó

Như vậy các ĐÓM có thể yên tâm là Jack vẫn đang an toàn và có khả năng sẽ sớm trở lại.

Tối qua, vài tiếng đồng hồ sau khi ICM gửi đi thông báo cho biết Jack vẫn là nghệ sĩ trực thuộc công ty họ, nhân vật chính đã có thêm một dòng trạng thái trấn an các fan, đồng thời cho biết: anh vẫn đang được pháp luật bảo vệ. 

Jack bất ngờ gọi điện nhờ vả ViruSs giữa đêm, giọng thều thào khiến fan lo sốt vó 1

Dòng trạng thái mới nhất của Jack như cú tát vào thông cáo báo chí mang tính dắt mũi dư luận của công ty ICM

Không dừng lại ở đó, vào khoảng nửa đêm, trong buổi livestream của ViruSs, streamer này vì không để ý nên đã công khai cuộc gọi điện bất ngờ giữa anh và Jack. Trong khoảng hơn 5 phút trò chuyện, ViruSs liên tục nhắc đàn em giữ gìn sức khỏe bởi người nghe nhận thấy rõ giọng nói thều thào, vừa nhờ vả đàn anh vừa ho sặc sụa của nam tân binh. 

Jack bất ngờ gọi điện nhờ vả ViruSs giữa đêm, giọng thều thào khiến fan lo sốt vó 2

ViruSs là người mà Jack tin tưởng tìm đến trong lúc "nước sôi lửa bỏng"

Về nội dung chính của cuộc trò chuyện, Jack có nhắc tới bản demo một ca khúc từng gửi cho ViruSs nghe thử. Mục đích của Jack là hy vọng ViruSs sẽ đệm thêm phần piano và đăng lên cho khán giả nghe để các fan có thể yên tâm về tình trạng của anh. Jack cũng cho biết thêm, anh không biết nhờ vả ai nên mới tìm đến đàn anh đường đột như vậy. Hơn nữa, bản demo này anh vô cùng tâm huyết nên nếu có cơ hội trở lại sẽ sớm phát hành bản thu âm hoàn chỉnh. 

Cuộc trò chuyện khiến fan thấp thỏm không yên giữa Jack và ViruSs. Nam tân binh liên tục ho sặc sụa, buộc đàn anh phải nhắc đi nhắc lại cả chục lần chuyện quan trọng nhất thời điểm hiện tại là giữ gìn sức khỏe

Với động thái mới, ít nhất các ĐÓM có thể yên tâm là Jack vẫn đang an toàn, cùng với đó, nam ca sĩ có vẻ đã chuẩn bị tâm lý để đối đầu với loạt "sóng gió" sắp tới. Tín hiệu đáng mừng là một khi ViruSs đã đồng ý hỗ trợ, việc Jack trở lại sẽ không còn quá mù mịt.