Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

J-Mint và Yeri (Red Velvet) hợp tác trong SM Station tuần này

Giọng ca solo của SM thể hiện ca khúc "Way Back Home", trong khi đó, em út của Red Velvet góp mặt trong MV cho bài hát này.

Rạng sáng 8 tháng 7, dự án SM Station của SM Entertainment đã phát hành ca khúc mới của tuần này. Và trong lần ra mắt sản phẩm này, giọng ca solo đầy tài năng J-Min chính là người được chọn để thể hiện ca khúc "Way Back Home".

J-Mint SM Station

MV ca khúc này cũng được phát hành cùng thời điểm với bài hát. Đặc biệt, cô em út dễ thương của Red Velvet - Yeri, cũng xuất hiện trong MV với một vai diễn đầy tình cảm. Bản ballad ngọt ngào và chậm rãi này được viết bởi nhà soạn nhạc Shim Eun Ji, người đã sáng tác rất nhiều bài hát cho nhiều tên tuổi nổi tiếng như f(x), SHINee, IU, Infinite, 2PM, Wonder Girls, Park Jin Young, và rất nhiều nghệ sĩ khác nữa.

MV "Way Back Home" đầy cảm xúc qua giọng hát của J-Mint và diễn xuất của Yeri

Đây là sản phẩm chính thức đầu tiên mà J-Min phát hành tại Hàn Quốc kể từ khi cô ra mắt single "Shine" vào tháng 7 năm 2014. Kể từ đó, J-Min gần như im ắng hoàn toàn trong các hoạt động nghệ thuật tại xứ sở kim chi, và chỉ có nhiều lịch trình tại Nhật Bản. Nhiều người yêu mến giọng hát của J-Min đã rất vui mừng khi một lần nữa có cơ hội được nghe giọng hát ngọt ngào của cô một lần nữa!

Munnie lược dịch

Xem thêm sự kiện: SM STATION