Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

J-Hope của nhóm nhạc BTS đã tung MV mới tặng khán giả trước khi bước vào thời gian nhập ngũ

Đây là món quà mà các thành viên BTS tặng cho fan trước khi bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự

Thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng BTS, J-Hope, đã chính thức nộp đơn xin chấm dứt việc hoãn nhập ngũ lên Hiệp hội Nhân lực Quân sự. Điều này có nghĩa rằng nam thần tượng đã đủ điều kiện để nhập ngũ bất cứ lúc nào. Thông tin này khiến cho những người hâm mộ của anh ta rất ngạc nhiên, vì J-Hope chưa bao giờ tiết lộ về dự định của mình trước đây.

Tuy nhiên, để làm dịu lòng các fan, J-Hope đã thông báo sẽ phát hành một bài hát solo mới trong tuần này. Điều này có thể là một món quà 'chia tay' của anh ta với người hâm mộ trước khi nhập ngũ.

 

Theo thông báo từ công ty chủ quản của BTS - Bighit Music, bài hát mới của J-Hope sẽ có tên gọi là 'on the street'. J-Hope đã sáng tác bài hát này để thể hiện tình cảm của mình đối với người hâm mộ đã luôn ủng hộ và đồng hành với anh ta. Tựa đề của bài hát cũng là cách J-Hope tri ân 'cội nguồn' của mình - âm nhạc đường phố (street dance). Với việc lớn lên với street dance, J-Hope đã có mơ ước trở thành một nghệ sĩ lớn như hiện nay.

Trước đó, thành viên 'anh cả' của nhóm - Jin - cũng đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Với việc J-Hope rút đơn hoãn nhập ngũ lần này, anh ta rất có thể sẽ là thành viên thứ hai trong BTS phải nhập ngũ trong thời gian tới.