Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

J-Hope (BTS) tiết lộ có một thành viên là cameo trong MV mới của mình, A.R.M.Y nhanh chóng khoanh vùng 2 'đối tượng' tình nghi nhất

Danh tính khách mời bí mật chính xác là ai?

Hôm 2 tháng 3, nam thần tượng J-Hope phát hành mixtape đang được mong đợi của mình cùng MV cho ca khúc chủ đề "Daydream". Để kiểm tra phản ứng của người hâm mộ, thành viên BTS đã livestream trong hơn một giờ để trò chuyện cùng fan. Vào cuối buổi phát trực tiếp, J-Hope đã thử thách người hâm mộ bằng một nhiệm vụ đặc biệt: "Có một thành viên khác của BTS cũng tham gia MV này. Hãy thử tìm kiếm người này và khung hình mà cậu ấy xuất hiện nhé!".

Ngay lập tức, các A.R.M.Y đã xem đi xem lại thật kỹ MV "Daydream" để tìm ra câu trả lời. Theo ý kiến số đông, vị cameo bí ẩn kia chỉ có thể là trưởng nhóm RM hoặc anh cả Jin, tất cả là dựa trên hình dáng bàn tay áp vào má của J-Hope trong một cảnh quay.

Đặc biệt, có một tấm ảnh hậu trường cho thấy RM và Jin đến hậu trường quay MV để ủng hộ thành viên chung nhóm.

Ngoài ra, có fan còn hài hước cho rằng, nhân vật khách mời có thể là Suga, Jimin hoặc Jungkook nhờ những sở thích và nét tính cách độc đáo của họ.

Theo bạn thì vị cameo đặc biệt này sẽ là ai?