Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

IZ*ONE thật ra đã ngừng hoạt động từ cuối 2020, loạt thành viên muốn tái ký với CJ ENM bị chỉ trích là 'không biết xấu hổ'

Truyền thông cho biết vẫn có khả năng các thành viên IZ*ONE sẽ gia hạn hợp đồng, nhưng không phải là tất cả.

Như chúng ta đều biết, hợp đồng của IZ*ONE được cho là vào tháng 4/2021. Tuy nhiên hôm nay (12/1), nguồn tin từ truyền thông Hàn cho biết rằng thật ra mọi hoạt động của nhóm đã chấm dứt từ trước đó, và hiện tại CJ ENM đang trong quá trình đàm phán để gia hạn hợp đồng với một số thành viên. 

Cụ thể theo nguồn tin độc quyền từ Ilgan Sports, CJ ENM gần đây đã có cuộc họp với các một số công ty chủ quản của các thành viên IZ*ONE để thảo luận nghiêm túc về khả năng gia hạn hợp đồng. Họ cũng nhấn mạnh rằng không phải tất cả các thành viên đều tham gia vào quá trình đàm phán, tuy nhiên có một số thành viên xác nhận rằng họ muốn ở lại IZ*ONE. Những thành viên muốn ở lại này thậm chí còn đang trong quá trình thúc đẩy quá trình gia hạn hợp đồng diễn ra nhanh chóng hơn. 

Truyền thông cho biết CJ ENM vẫn đang trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với một số thành viên IZ*ONE

CJ ENM cho biết sẽ tôn trọng ý kiến của cả những thành viên muốn ra đi hoặc muốn ở lại. Nếu việc gia hạn hợp đồng với các thành viên này diễn ra thành công tốt đẹp, đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử các nhóm nhạc từ series 'Produce 101' có việc gia hạn hợp đồng và không để nhóm tan rã. 

Tuy nhiên, quá trình gia hạn dự kiến ​​sẽ không suôn sẻ ở thời điểm hiện tại. Theo nguồn tin, CJ ENM cho biết muốn ủng hộ IZ*ONE vì họ là nạn nhân của thao túng phiếu bầu, tuy nhiên có thể công chúng sẽ không đón nhận điều này và đặc biệt là sau khi những 'nạn nhân' của vụ việc này từng được tiết lộ trước đây. 

Liệu trong số 12 gương mặt này, ai là những người muốn tái ký hợp đồng để ở lại IZ*ONE?

Đáng chú ý, một người trong ngành còn tiết lộ rằng IZ*ONE hiện đã chấm dứt hoàn toàn các hoạt động chứ không phải đến tháng 4/2021. Người này cho biết: 'Nhìn bên ngoài có vẻ như hợp đồng của IZ*ONE kết thúc vào tháng 4/2021. Nhưng trên thực tế, đã có một thỏa thuận nội bộ chỉ để nhóm hoạt động cùng nhau đến ngày 31/12/2020. Quyết định được đưa ra do sự ảnh hưởng của nhiều tình huống khác nhau, chẳng hạn như nhà sản xuất bị bắt và hợp đồng ký túc xá của IZ*ONE kết thúc vào cuối năm 2020.'

Như vậy nếu đúng như nguồn tin này, IZ*ONE thật ra đã 'tan rã' từ ngày 31/12/2020 nhưng hiện CJ ENM vẫn đang 'níu kéo' gia hạn thêm với một số thành viên. Và rất có khả năng những thành viên gia hạn sẽ không có 3 thành viên Miyawaki Sakura, Yabuki Nako Honda Hitomi bởi gần đây có tin đồn rằng 3 thành viên này đã mua vé bay về Nhật vào tháng 1/2021. Đặc biệt, tin đồn cho biết vé của 3 thành viên người Nhật lần này là vé một chiều. 

Gần đây xuất hiện nhiều tin đồn rằng 3 thành viên người Nhật (Yabuki Nako, Miyawaki Sakura và Honda Hitomi) sẽ trở về Nhật và không tiếp tục hoạt động cùng IZ*ONE

Ngay sau khi tin tức CJ ENM đang trong quá trình thương thảo để gia hạn hợp đồng với một số thành viên IZ*ONE, nhiều Knet đã tỏ ra vô cùng tức giận. Từ trước nay, nhiều người đã liên tục phản đối sự tiếp tục của nhóm nhạc nữ từ 'Produce 48' sau khi scandal thao túng phiếu bầu được công bố. Không những CJ ENM mà ngay cả 'các thành viên được cho là muốn ở lại IZ*ONE cũng đang bị Knet chỉ trích là 'mặt dày, không biết xấu hổ'. 

Tuy nhiên, cũng có số ít những Knet đồng tình với việc IZ*ONE tiếp tục hoạt động. Họ cho biết ngay cả khi nhóm không thể giữ được đội hình đầy đủ thì chắc chắn vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ từ các fan - những người yêu mến âm nhạc và các thành viên trong nhóm. 

IZ*ONE - 'Paronama' MV

Một số bình luận của Knet về tình hình của IZ*ONE

- Thật không biết xấu hổ, không có lương tâm hay gì? CJ thật kinh tởm. 

- Tôi biết họ tạo nên nhiều lợi nhuận nhưng lợi nhuận đó đều từ gian lận mà có. 

- Tôi thích nhóm, sẽ thật tốt nếu họ có thể tiếp tục. 

- Không biết xấu hổ, thật là điên rồ. 

- Không lẽ nào các thành viên người Nhật đã về Nhật? Hợp đồng ký túc xá đã kết thúc rồi mà? 

- Tôi thích các bài hát của nhóm, với cả album của nhóm làm tốt mà. Không tan rã cũng được. 

- Bây giờ mà còn gia hạn hợp đồng? Những thành viên gia hạn không phải mặt dày quá sao? 

- Nếu họ tiếp tục gia hạn, họ không còn là 'nạn nhân' của vụ thao túng nữa mà họ tiếp tay cho vụ việc này luôn rồi. 

- Chắc chắn các thành viên không còn lương tâm nữa. Họ được chọn bằng cách gian lận phiếu bầu và vẫn muốn ở lại. 

- Nếu hợp đồng ký túc xá của các thành viên IZ*ONE kết thúc vào năm 2020, các thành viên người Nhật hiện đang ở đâu?

- X1 đã tan rã từ đời nào và giờ nhóm này vẫn còn mặt dày nói về gia hạn hợp đồng? Vậy X1 là gì? 

- Tôi không quan tâm nhiều đến thần tượng và cũng không phải là fan, nhưng tôi nghĩ việc IZ*ONE tan rã là điều đúng đắn. Nếu tôi là thành viên IZ*ONE, tôi sẽ không bao giờ gia hạn hợp đồng với CJ.

Bạn nghĩ gì về tương lai của IZ*ONE? Bạn có ủng hộ nếu các thành viên trong nhóm tiếp tục gia hạn hợp đồng?