Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

IZ*ONE rục rịch comeback giữa lùm xùm gian lận phiếu bầu của Mnet, liệu họ có bị tẩy chay như đàn em X1?

Người hâm mộ đang rất lo lắng cho sự trở lại sắp tới của các cô gái IZ*ONE.

Hôm nay (14/10), truyền thông Hàn đăng tải thông tin IZ*ONE đang chuẩn bị comeback tại Hàn Quốc với sản phẩm âm nhạc mới. Nhóm nhạc nữ 12 thành viên đã lên kế hoạch trở lại đường đua KPOP vào tháng 11. Hầu hết các fan KPOP đều không bất ngờ trước tin tức này bởi rất nhiều thành viên IZ*ONE đã thay đổi kiểu tóc trong những ngày gần đây.

Trong thời gian vắng mặt tại Hàn Quốc, IZ*ONE đã kịp phát hành 2 single ở Nhật Bản và tổ chức concert ở nhiều thành phố lớn của Châu Á. Nổi tiếng với khả năng bán đĩa ấn tượng dù chỉ là một nhóm nữ tân binh, công chúng đang háo hức chờ đợi con số mà IZ*ONE sẽ thiết lập với sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

Tuy nhiên, không giống như những lần trước, màn comeback sắp tới của girgroup này diễn ra trong hoàn cảnh Mnet và loạt series "Produce" đang vướng vào tranh cãi gian lận phiếu bầu. Nhóm nhạc đàn em X1 là người "dính đạn" đầu tiên nhưng IZ*ONE cũng không ngoại lệ. Đã có 3 công ty của các thành viên thuộc girlgroup này bị điều tra vì có nghi án đồng lõa với Mnet trong quá trình thao túng lượt vote, lừa đảo lòng tin và tiền bạc của người hâm mộ. 

Hiện tại, đàn em X1 đang gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình quảng bá, liên tục bị các nhà đài và hãng quảng cáo tẩy chay. Các fan lo lắng IZ*ONE cũng sẽ vấp phải những rào cản tương tự khi trở lại sân khấu vào tháng 11 này.