Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Show

IZ*ONE òa khóc nức nở trong ngày nhận cúp đầu tiên sau bê bối gian lận phiếu bầu

Các cô gái bước ra từ 'Produce 48' đã và đang gặt hái được những thành tích đáng nhớ trong lần trở lại này.

Trong tập mới nhất vừa lên sóng vào ngày 25 tháng 2, chương trình âm nhạc "The Show" của SBS MTV đã công bố 3 ứng cử viên cho vị trí đầu tiên trong tuần này, bao gồm: "FIESTA" của IZ*ONE, "Reveal" của The Boyz và "Scream" của DreamCatcher. Cuối cùng, IZ*ONE đã giành chiến thắng chung cuộc với tổng số điểm 8.820, vượt qua 3.178 điểm của DreamCatcher và 2.240 điểm của The Boyz.

Đây là chiến thắng đầu tiên của IZ*ONE trong lần quảng bá ca khúc mới "FIESTA", đồng thời cũng là chiếc cúp đầu tiên mà nhóm nhận được sau scandal gian lận phiếu bầu tại series "Produce 101". Trước đó, IZ*ONE đã phải gián đoạn hoạt động trong nhiều tháng vì vụ bê bối này và chỉ vừa mới trở lại vào ngày 17 tháng 2 vừa qua. Chính vì thế, chiến thắng đầu tiên của "FIESTA" đã khiến người hâm mộ lẫn IZ*ONE vô cùng xúc động. Các thành viên thậm chí đã òa khóc sau khi được xướng tên cho vị trí đầu tiên trên "The Show" tuần này.

IZ*ONE khóc nức nở khi giành cúp trên The Show

IZ*ONE khóc nức nở khi giành cúp trên The Show

IZ*ONE khóc nức nở khi giành cúp trên The Show

IZ*ONE khóc nức nở khi giành cúp trên The Show

Chiếc cúp đầu tiên của "FIESTA" cũng đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của netizen Hàn khi nhiều người gửi lời chúc mừng đến IZ*ONE vì thành tích này: "Họ đã buồn đến mức nào cơ chứ.. Từ bây giờ hãy chỉ đi trên con đường hoa thôi nhé ❤❤❤❤❤❤", "Tôi bị thu hút bởi sự dễ thương, vẻ đẹp, màn trình diễn và cả giọng hát của họ. Và thật đau lòng khi thấy Eunbi và Minju khóc... Tôi muốn tụi nhỏ từ giờ sẽ chỉ đi trên con đường hoa thôi", "Tôi cũng khóc luôn rồi ㅜㅠㅜㅠ", "IZ*ONE đã rất khó khăn mới có thể trở lại được, và họ cũng đã rất vất vả trong quá trình luyện tập vũ đạo. Chúc mừng chiến thắng lần này nhé! Đừng khóc mà…..ㅠㅠ", "Chúc mừng chiến thắng nhé. Tất cả đã làm rất tốt rồi", "Luôn cổ vũ cho IZ ONE", "Cuối cùng họ cũng có thể khóc thỏa thích khi giành chiến thắng. Xin chúc mừng", "Eunbi à, bọn mình sẽ không rời đi đâu. Nếu mệt mỏi quá thì cứ nói cho bọn mình biết nhé",....

IZ*ONE khóc nức nở khi giành cúp trên The Show

Xin chúc mừng IZ*ONE với chiến thắng đầu tiên của "FIESTA"!