Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

IZ*ONE nhận gạch đá khi cover hit của KARA, nhất là kỹ năng của các thành viên người Nhật

Sân khấu 'Mister' của IZ*ONE đã phải nhận những bình luận khắc nghiệt vì cư dân mạng cho rằng các cô gái chưa đủ kỹ năng để tái hiện bản hit của đàn chị.

Cách đây 10 năm, nhóm nhạc nữ KARA đã đại thành công với bản hit "Mister". Đây cũng là các khúc làm nên tên tuổi của nhóm, đưa các cô gái trở thành một trong những girlgroup hot nhất KPOP, bên cạnh những đối thủ khác như SNSD, T-ara, 2NE1. 

Không chỉ nổi đình đám ở Hàn, "Mister" còn làm mưa làm gió ở thị trường Nhật. Giai điệu bắt tai cùng điệu nhảy lắc hông đã trở thành "huyền thoại" trong sự nghiệp của KARA, ngay cả những fan KPOP thế hệ mới cũng biết tới. 

Mới đây, đàn em của KARA là IZ*ONE đã cover lại ca khúc này trên một show truyền hình Nhật Bản. Bốn thành viên của nhóm là Sakura, Hitomi, Nako, Eunbi đã diện trang phục theo đúng concept của "Mister". Trong đó, Sakura là center của sân khấu này. 

Trái ngược với những sân khấu xuất sắc của đàn chị, rất nhiều netizen đều nhận xét tiêu cực về màn trình diễn của IZ*ONE. Theo cư dân mạng, cả 4 thành viên, đặc biệt là Sakura đều khá cứng nhắc khi thực hiện vũ đạo của "Mister", vốn cần đến nhiều sự mềm dẻo và linh hoạt. Bên cạnh đó, vocal của IZ*ONE cũng có sự chênh lệch khá lớn so với đàn chị. 

Netizen Hàn bình luận: "Sakura làm center à, nhảy cứng quá", "So sánh ác với IZ*ONE ghê, mấy nàng có biết nhảy nhót là gì đâu", "Chênh lệch quá nhiều. Nicole nhảy tốt đến mức lu mờ hết cả những người khác", "Ít nhất Hitomi vẫn khá ổn", "Đúng là không thể nhảy nên hồn... Sakura nhảy chẳng ra gì hết", Hình như mấy cô IZ*ONE không biết điều khiển xương chậu thì phải",v.v.