Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

IZ*ONE lãnh hậu quả khi thực hiện vũ đạo khó, đầu gối ai nấy đều sưng vù và thâm tím

Phần đầu gối bị tổn thương cho thấy các cô gái đã luyện tập rất chăm chỉ cho màn comeback này.

Vừa qua, IZ*ONE đã chính thức trở lại với album "BLOOM*IZ"và ca khúc chủ đề "Fiesta" đây là album thứ 3 trong sự nghiệp của 12 cô gái, kể từ khi họ chiến thắng "Produce 48". Để có được lần trở lại này, nhóm nữ đã trải qua một cuộc khủng hoảng khi vụ bê bối gian lận phiếu bầu của "Produce" bị đưa ra ánh sáng. Hiện tại, họ đã trở lại quảng bá như bình thường và lập ra nhiều thành tích ấn tượng. 

Sân khấu "Fiesta" gần đây của IZ*ONE diễn ra tại M!Countdown thuộc đài tư nhân Mnet, là nơi đã sản sinh ra series show sống còn tai tiếng bậc nhất KPOP. Các cô gái đã mang đến một màn trình diễn mãn nhãn với outfit đẹp, vũ đạo đồng đều, âm nhạc bắt tai. 

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ nhận ra điều bất thường nằm ở phần đầu gối của IZ*ONE. Hầu như các thành viên đều có 2 vết thâm tụ ở đầu gối, có thể nhìn thấy bằng mắt thường vì nhóm mặc váy ngắn. 

 

Fan KPOP suy đoán rằng những vết thương này xuất phát từ việc nhóm phải luyện tập vũ đạo mỗi ngày. Trong "Fiesta", có một động tác mà tất cả các thành viên phải quỳ xuống sản, cử động toàn thân. Tuy ai cũng có những vết thương trên người nhưng IZ*ONE vẫn phải trình diễn thật hoàn hảo.

Fan KPOP bình luận: "Tất cả họ đều bị bầm dập ư? Cá là đau như địa ngục", "Có một phần ở cuối, mấy đứa nhỏ đột nhiên quỳ xuống và nhảy. Vì nhóm luyện tập rất nhiều nên có lẽ những vết bầm xuất hiện", "Các idol nhảy nhiều lắm, họ đau đớn khắp mình mẩy. Nhưng nhóm nữ thường dễ bị nhận ra hơn vì mặc váy ngắn. Tôi nghe nói idol còn bôi BB Cream để che đi phần đầu gối. Thật là một công việc khó khăn".

Mặc dù rất mừng khi IZ*ONE được comeback nhưng các WIZ*ONE vẫn mong công ty sử dụng các biệt pháp an toàn, ví dụ như miếng lót đầu gối để đảm bảo sức khỏe cho nghệ sĩ.