Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

IZ*ONE công bố tên fandom ngay trong ngày debut và (không ngoài dự đoán) đó tiếp tục là một cái tên 'độc lạ'!

Một sự trùng hợp thú vị là cũng trong hôm nay (29/10), một 'tân binh khủng long' khác của KPOP 2018 là (G)I-DLE cũng công bố tên fandom của mình.

Sau một thời gian dài nhận được sự ủng hộ từ các "nhà sản xuất quốc dân", hôm 29/10, IZ*ONE vui mừng thông báo trong show-con debut rằng kể từ nay, fandom của nhóm sẽ có tên gọi là... WIZ*ONE.

IZ*ONE

Theo lời giải thích từ các thành viên, từ WIZ trong tên fandom xuất phát từ từ "Wizard", có ý nghĩa mong người hâm mộ cùng tạo ra một tương lai kỳ diệu cùng với IZ*ONE thông qua mọi hoạt động của nhóm. Mặt khác, WIZ*ONE còn cách phát âm gần giống với từ "We Are One" trong tiếng Hàn Quốc, qua đó bày tỏ nguyện vọng 12 cô gái cùng fan sẽ mãi mãi hòa vào làm một.

IZ*ONE

IZ*ONE ra mắt ngày hôm nay với mini album “COLOR*IZ” kèm MV cho ca khúc chủ đề “La Vie en Rose”. Màn debut của nhóm diễn ra thông qua buổi show-con (showcase + concert), có hình thức tương tự sân khấu ra mắt của đàn anh Wanna One.