Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

IZ*ONE chọn thành viên khác xứng đáng làm center, ngạc nhiên thay đó không phải là Sakura

Vị trí center trong một nhóm nhạc vốn rất quan trọng, đặc biệt là khi nhóm đó xuất thân từ chương trình sống còn của Mnet.

Center của một idolgroup mang trong mình sứ mệnh tạo nên nét lôi cuốn, thu hút sự chú ý, dẫn dắt tiết mục và thường được đảm nhiệm bởi visual xinh đẹp hàng đầu của nhóm. Không ngạc nhiên khi những nhóm nhạc đề cao vai trò center do Mnet sản xuất ra như I.O.I, Wanna One, IZ*ONE X1 đều có center là những trai xinh, gái đẹp vô cùng nổi bật.

Tuy nhiên, nếu đứng ở cương vị các thành viên chung nhóm, liệu họ muốn ai sẽ là gương mặt center cho đội hình của mình. Mới đây IZ*ONE đã tham gia một talkshow truyền hình, nơi 12 cô gái thảo luận về việc chọn ra một center nổi bật khác, người cũng sẽ làm tốt vai trò giống như maknae Wonyoung.

IZ*ONE

Rốt cuộc thì trong số 11 ứng cử viên Miyawaki Sakura, Jo Yuri, Choi Yena, Ahn Yujin, Yabuki Nako, Kwon Eunbi, Kang Hyewon, Honda Hitomi, Kim Chaewon, Kim Minjoo và Lee Chaeyeon, số đông đã chọn ai?

Thật bất ngờ, gần như toàn bộ nhóm đã chỉ vào Kim Minjoo, một trong ba visual hạng nặng của IZ*ONE.

IZ*ONE

Trên thực tế, Minjoo cũng từng đảm nhận vai trò center trong một đợt quảng bá tại Nhật Bản của nhóm. Trong MV và loạt ảnh quảng bá, Minjoo hiện lên với dáng vẻ xinh đẹp kiều diễm, khiến cho người hâm mộ không thể rời mắt. Quả nhiên, visual là một lợi thế tuyệt vời để các thành viên có thể trở thành center của nhóm.

Bạn có đồng ý với sự lựa chọn từ IZ*ONE không?