Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

IVE cover Boombayah của BLACKPINK nhưng bị chê là 'thảm họa': "Cần cải thiện vocal ngay đi"

Màn cover Boombayah của IVE đang nhận được sự chú ý từ netizen

Một trong những nhóm nhạc nữ hay gây tranh cãi nhất về các kỹ năng hát và rap hiện tại chính là IVE. Dù sở hữu dàn visual đồng đều, nhưng khả năng trình diễn live của nhóm lại hơi 'trồi sụp' thất thường. Biểu diễn bài của chính mình đã gây tranh cãi, vậy nếu cover hit khủng của đàn chị thì sẽ thế nào?

Yujin, Rei và Leeseo cover Boombayah

Đến với chương trình IDOL VS IDOL, nếu 3 cô nàng Liz, Wonyoung, Gaeul đã gây chú ý khi cover Forever Young, thì Yujin, Rei và Leeseo lại làm khán giả bất ngờ khi hát lại siêu hit debut Boombayah của BLACKPINK với spotlight hoàn toàn thuộc về phần rap của Rei.

Rei được khen vì rap mượt với Boombayah

Về tổng thể, màn cover Boombayah của 3 cô nàng IVE không đến nỗi tệ. Rei gây bất ngờ khi thực hiện ver rap của Jennie cực mượt, nhận về nhiều lời khen. Chỉ duy Yujin và Leeseo gây tranh cãi vì vocal của mình. Đến đây dân tình mới thấy giọng của Rosé đỉnh cỡ nào!

Theo các fan, IVE chỉ đang cover 'vui vui' nên không cần phải khắt khe quá làm gì, nhưng theo nhiều khán giả thì giọng của các cô nàng vẫn còn 'run run, phải cải thiện nhiều'.

Yujin...

và Leeseo gây tranh cãi vì vocal yếu

3 cô nàng IVE cực đáng yêu khi cover siêu hit debut của BLACKPINK

Một số bình luận của netizen tranh cãi về giọng hát của IVE:

- Rei vocal không tốt nhưng rap ổn áp quá trời.

- Cần cải thiện vocal.

- Ai cứu Yujin đi!

- Đang rap khá Ok thì tui nghe thấy tiếng hú thất thanh.

- Rap ổn mà vocal chưa ổn lắm nhỉ?

Tuy nhiên, vẫn có người bênh vực tân binh khủng long:

- Ai lại so với gà YG chứ? Chỉ có gà YG cover lại Ok thôi vì YG có chất riêng không ai làm hoàn hảo như gốc được á.

- Mình thấy cover vậy là được rồi ý. Cái này kiểu trên show ngẫu hứng karaoke thôi… Mà mình thấy ai cover nhạc idol mình vui gần chớt mà mấy bạn sao vậy?

- Nghe mấy bạn này hát mới thấy Rosé hát đỉnh cỡ nào, cột hơi chắc chứ không bị hụt hơi.

Boombayah dù chỉ là ca khúc debut nhưng lại mang về cho BLACKPINK nhiều thành tích khủng và giúp nhóm chứng tỏ được vị thế trong bản đồ Kpop