Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

I'VE có một thành viên dậy thì hết sức thành công: ngày bé nhạt nhòa, visual hiện tại sánh ngang cả Jang Wonyoung

Là trưởng nhóm tài năng của I'VE, cô nàng này được khen ngợi ở cả tài lẫn sắc.

Kể từ khi debut, IVE luôn được đánh giá là "tân binh khủng long" với visual không lỗ hổng và chiều cao vượt trội, nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Nhóm nhạc nhà Starship còn nhận được nhiều sự quan tâm của dân tình do có hai thành viên nổi tiếng từng trong IZ*ONE là Jang Wonyoung và Ahn Yujin.

Jang Wonyoung và Ahn Yujin là 2 thành viên 

... nổi tiếng nhất IVE

Trái ngược với sự ưu ái rõ rệt của công ty dành cho Wonyoung, cộng đồng fan Kpop lại đang mê mẩn trưởng nhóm Ahn Yujin bởi tài năng, khí chất cũng như visual nổi bật. 

Gần đây, dân tình lại được một phen sục sôi khi các bức ảnh thời còn đi học của Yujin tràn lan trên mạng xã hội. Đa phần người hâm mộ cho rằng cô nàng đã có một màn dậy thì vô cùng thành công. Đặc biệt, dù giờ đã là một idol vô cùng nổi tiếng nhưng mấy ai biết trưởng nhóm IVE từng có ước mơ làm giáo viên tiểu học.

Yujin hồi bé

và màn dậy thì quá đỗi thành công ở thời điểm hiện tại

Là trưởng nhóm kiêm giọng ca chính với khả năng biểu diễn chuyên nghiệp, tên tuổi Yujin hứa hẹn sẽ còn nổi tiếng hơn nữa trong tương lai. Với visual và thần thái ngút ngàn, thật may là cuối cùng cô nàng vẫn chọn trở thành một thần tượng, nếu không Kpop cũng như IVE sẽ không có một trưởng nhóm Ahn Yujin toàn năng như hiện tại.

Nếu Yujin trở thành giáo viên tiểu học thì IVE đã không có 1 leader toàn năng.