Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

IVE có kế hoạch tiến tới thị trường Mỹ nhưng đã bị dân tình phản đối: "Bên đó kị hát nhép lắm nha"

IVE - nhóm nhạc gen 4 đến từ Starship Entertainment, đang chuẩn bị cho kế hoạch tiến tới thị trường âm nhạc Mỹ. Thông tin này đã được truyền thông Hàn Quốc đưa tin và thu hút được sự chú ý của người hâm mộ.

Với thành công của BTS và BLACKPINK trên thị trường âm nhạc toàn cầu, nhiều công ty giải trí đang tập trung đầu tư vào những nhóm nhạc mới với âm nhạc đẹp và hình ảnh ấn tượng để thực hiện mục tiêu Mỹ tiến. Nhóm nhạc nữ gen 4 của Starship Entertainment, IVE, được đánh giá là ổn định và có thành tích cao nhất trong các lần trở lại. Gần đây, thông tin IVE chuẩn bị cho kế hoạch Mỹ tiến đã gây xôn xao trên truyền thông Hàn Quốc.

IVE chuẩn bị kế hoạch Mỹ tiến

Cụ thể, Kakao Entertainment America và Columbia Records (thuộc Sony Music) đã ký kết hợp tác để thâm nhập thị trường toàn cầu. Kakao Entertainment America sẽ quản lý toàn cầu, bao gồm cả phát triển tại Bắc Mỹ cho IVE. Columbia Records là hãng đĩa của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Beyoncé, Adele, Miley Cyrus, Harry Styles, Shakira, Mariah Carey, nên được kỳ vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác tiềm năng.

Tuy nhiên, IVE cũng gặp phải nhiều tranh cãi về kỹ năng biểu diễn, đặc biệt là hát nhép. Tuy là nhóm nhạc mới nhất của Starship, IVE chưa thể thuyết phục được công chúng về giọng hát và kỹ năng biểu diễn. Tuy vậy, IVE vẫn có tiềm năng nếu duy trì được thành tích tốt trong các lần trở lại tiếp theo. Cùng với sự hỗ trợ của công ty và Kakao, nhóm có thể tiến xa hơn trên thị trường quốc tế. Tuy nhiên, nhiều fan vẫn mong muốn IVE tập trung nâng cao kỹ năng biểu diễn để có thể đạt được mục tiêu Mỹ tiến.

IVE, đặc biệt là Jang Wonyoung vẫn thường xuyên gây tranh cãi hát nhép

KBS News từng đăng đoạn video chỉ trích việc hát nhép của IVE với tiêu đề: "NGỒI VÀ MỞ
MIỆNG CƯỜI DIỄN ĐÁNG YÊU"

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Con Starship có tham vọng quá không vậy? Bên Mỹ kị hát nhép lắm nha! Thay vì tham vọng thì tập luyện thêm cho các thành viên đỡ bị bash (chỉ trích) tài năng trên mọi mặt trận thì có vẻ hợp lý hơn.

- Nhìn aespa bị chửi thậm tệ vì nhép từ Facebook qua YouTube chưa học được bài học nào à?

- Hát hò còn chưa đâu vào đâu qua Mỹ nó mà bắt hát live thì mang theo bình oxi luôn đi là vừa, nhất là Leeseo, Wonyoung.

- Vội vàng quá đóng cửa luyện live tốt đi rồi tiến.