Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

IU và Taeyeon 'song kiếm hợp bích': Rating phim cao ngất ngưởng, nhạc phim All-Kill các BXH nhạc số

Quả là sự kết hợp của các nữ hoàng.

Trải qua 4 tập phát sóng, bộ drama mới nhất của đài tvN "Hotel Del Luna" ghi nhận mức rating vô cùng ấn tượng trên hệ thống đài cáp và tăng dần theo từng tập, từ 7,3% đến 7,6%, 8,3%...

Theo khán giả, thành công của bộ phim đến từ kịch bản mới mẻ, đồ họa ấn tượng và đặc biệt là dàn cast vô cùng phù hợp, trong đó có nữ chính IU.

Đáng chú ý hơn, IU không phải là ngôi sao duy nhất tỏa sáng với "Hotel Del Luna".

IU

Rạng sáng 22/7, Taeyeon (SNSD) vừa đạt All-Kill các bảng xếp hạng nhạc số với ca khúc “A Poem Titled You”. Đã rất lâu rồi thủ lĩnh SNSD mới thể hiện một tác phẩm nhạc phim và không ngoài dự đoán, bài hát nhanh chóng khiến công chúng phải "đổ gục".

IU

Taeyeon

Trên 6 BXH nhạc số lớn là  Bugs, Genie, Naver, Soribada, Melon và Flo, "A Poem Titled You” đều sừng sững ở vị trí #1. Được biết đây là bài nhạc phim đầu tiên đạt All-Kill kể từ "I Will Go To You Like The First Snow" (OST "Goblin") phát hành hồi năm 2017.

Ngoài ra, với "Four Seasons""A Poem Titled You", Taeyeon là nghệ sĩ đầu tiên có 2 bài hát đạt All-Kill sau khi hệ thống BXH có thêm FLO chart.

Xin chúc mừng Taeyeon, IU và êkip "Hotel Del Luna".

Xem thêm sự kiện: Nhạc phim Hàn