Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

IU và năm 2018: Fan hậu bối cứ yên tâm, 'nữ hoàng nhạc số' chưa vội comeback đâu mà lo!

Có lẽ trong nửa đầu năm nay, IU chỉ tập trung vào việc quay phim mà thôi.

Bao giờ IU comeback? Đây có lẽ là câu hỏi thường trực trong đầu netizen Hàn kể cả khi cô nàng chưa vắng bóng quá lâu. Năm vừa qua, IU đã có một màn trở lại thành công với hàng loạt các sản phẩm âm nhạc chất lượng, công phá tan nát các BXH nhạc số tại Hàn Quốc. 

Trải qua một năm đầy vinh quang, IU đã hứa hẹn với fan rằng cô nàng sẽ không nghỉ ngơi trong năm 2018 mà tiếp tục làm việc, nỗ lực hơn nữa. Vì vậy, khả năng IU comeback trong năm 2018 lên tới 99%. Mà mỗi lần IU comeback là hàng loạt tên tuổi khác phải "dạt" sang hai bên để cô nàng chiếm lĩnh sân khấu. IU cũng chính là người đã chặn đứng BTS trên BXH nhạc số chỉ với ca khúc "Autumn Morning" phát hành lúc 7h sáng. 

IU - "phượt thủ" có tiếng trên các bảng xếp hạng nhạc số 

Đụng độ IU có lẽ là cơn ác mộng đối với bất kỳ nhóm nhạc hậu bối nào. Tuy nhiên, với thông báo mới đây của FAVE Entertainment thì ai cũng thở phào nhẹ nhõm:

"Mặc dù có rất nhiều lời gọi mời của các nhà sản xuất âm nhạc và phim ảnh nhưng IU sẽ tập trung cao độ vào việc quay phim và quảng bá cho bộ phim mới của cô ấy trong khoảng nửa đầu năm 2018. Còn những dự án về biểu diễn, âm nhạc và album của IU sẽ được lên kế hoạch ngay khi cô ấy hoàn thành xong bộ phim. Xin hãy chờ đợi âm nhạc tuyệt vời từ IU". 

Theo kế hoạch, IU sẽ kết thúc lịch quay phim "My Mister" vào tháng 5 năm nay. "Trừ hao" thêm thời gian quảng bá phim và chuẩn bị album thì khả năng cao "nữ hoàng nhạc số" sẽ comeback vào những tháng cuối năm. 

Hãy "lót dép hóng" bộ phim và những bài hát mới của IU ngay từ hôm nay nhé!