Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

IU trở thành "em gái quốc dân" nhờ... gặp ma?

Phải chăng IU có được ngày hôm nay hẳn là nhờ "bóng ma năm ấy"?

Nếu ở tận trời Tây, thành viên Zayn Malik của One Direction rời nhóm là do “người ngoài hành tinh mách bảo” thì ở Châu Á, chúng ta có mỹ nữ IU tìm được cho mình biệt danh “để đời” cực kỳ đáng yêu “Em gái quốc dân” nhờ … gặp ma?

IU

Trong chương trình “I Heard A Rumor Show”, các khách mời tham gia đã bàn về một “tin đồn” liên quan đến nữ ca sỹ xinh đẹp IU. Lee Sang Min khởi xướng: “Nhiều ngôi sao đã từng có những “cuộc chạm trán” với các lực lượng siêu nhiên. Có những giai thoại nói rằng những nghệ sĩ chứng kiến rõ các bóng ma trong chính studio nơi họ sản xuất ra các bản hit lớn.”

Stephanie phụ họa thêm: “Có tin đồn rằng nữ ca sĩ IU có được danh hiệu “Em gái quốc dân” sau khi gặp một con ma tại studio đấy. Trong suốt thời gian cô ấy thu âm cho “You and I”, IU đã nhìn thấy quản lý của mình đi vào trong studio và cô chạy theo sau. Tuy nhiên, hóa ra lại chẳng có ai ở đó cả.”

Choi Yeo Jin hỏi thêm: “Vậy thì người mà IU đã nhìn thấy ở studio hôm đó là ai?”

Staphanie đáp: “IU nghĩ rằng mình đã thấy một bóng ma. Cô còn tiết lộ người quản lý của mình hôm đó đang ở một nơi khác. Thế nhưng sau khi IU thấy bóng ma "lởn vởn" dẫn đường, “You and I” lại trở thành một hit “khủng” và IU bắt đầu tìm được chỗ đứng vững vàng hơn, khẳng định được mình trong ngành giải trí. Từ đó trở đi, cô có danh hiệu “Em gái quốc dân”.

Hong Suk Chung “chốt hạ” bằng một câu khiến ai cũng phì cười: “Thế “You and I” hẳn trở thành “Bóng ma và IU” rồi nhỉ?

Có những chuyện tuy ly kỳ nhưng vẫn thật bí ẩn, mãi vẫn không tìm được lời giải thích. Với câu chuyện trên của IU, có lẽ cô đã thầm cảm ơn bóng ma dẫn dắt mình đến với danh tiếng và mang lại rất nhiều tiền của thế này. Đây hẳn là “con ma may mắn” của IU!

Alec.N lược dịch