Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

IU nói về 'đối thủ' mà cô gần như không thể đánh bại trên các BXH âm nhạc

Là thế lực nào mà có thể khiến IU cũng phải dè chừng?

Gần đây, nữ ca sĩ IU đã tham gia một chương trình phát thanh do diễn viên Kang Hanna làm DJ. Tại đây, "nữ hoàng nhạc số" thú nhận ca khúc "Blueming" của mình đã bị một đối thủ đáng gờm đánh bại.

IU

IU thở dài: "Có một người mà em không thể thắng nổi". Sau đó, Kang Hana cho biết, ca khúc "Blueming" của IU đã bị "Love, Poem" giật mất danh hiệu "single nhạc số hay nhất tháng 11". Cụ thể, "Blueming" là ca khúc chủ đề trong album mới của IU, còn "Love, Poem" chỉ là ca khúc dọn đường mà thôi.

Nữ ca sĩ buồn bã: "Em... hơi thất vọng một chút, nhưng "Love, Poem" là một bài hát hay... Em cũng thích nghe nó. Dù không cảm thấy tuyệt vời nhưng công nhận là nó hay thật. Dường như dạo này IU đang làm rất tốt, em cũng phải làm việc chăm chỉ hơn mới được".

IU

Lời nói đùa dí dỏm của giọng ca 26 tuổi đã mang đến giây phút vui vẻ cho các thính giá nghe đài. Được biết, nữ ca sĩ đã phát hành single "Love, Poem" vào tháng 11 vừa qua sau 1 năm vắng bóng trên các BXH nhạc số. Mặc dù chỉ là bài hát dọn đường nhưng ca khúc này đã có thành tích nhạc số vô cùng ấn tượng, trực tiếp cạnh tranh vị trí No.1 trên các show âm nhạc với bài chủ đề "Blueming".

Điều thú vị là đây không phải lần đầu IU rơi vào tình huống này, tất cả là vì công chúng Hàn quá yêu thích những sản phẩm mà cô nàng mang lại.

IU

IU

IU

IU