Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

IU nhắc đến Jonghyun trên sóng truyền hình: Em hối tiếc vì không thể trở thành nguồn sức mạnh lớn hơn cho anh ấy!

'Nữ hoàng nhạc số' đã có những chia sẻ xúc động khi được hỏi về bài phát biểu tại Golden Disc Awards lần thứ 32

IU Newsroom

Hôm qua (17/1), IU đã xuất hiện trên "Newsroom" của đài JTBC. Tại đây, cô tham gia một cuộc phỏng vấn cùng phát thanh viên Sohn Suk Hee.

Hai người đã thảo luận về rất nhiều thứ, một trong số đó là việc IU đề cập đến sự ra đi của Jonghyun (SHINee) trong bài phát biểu nhận giải tại Golden Disc Awards lần thứ 32.

Trong cuộc phỏng vấn, Sohn Suk Hee hỏi, "Bạn đã giành được giải thưởng lớn tại Golden Disc Awards lần thứ 32. Khi bạn phát biểu nhận giải, cách bạn nói về Jonghyun thật sự có ý nghĩa sâu sắc. Có điều gì bạn muốn nói nhưng vẫn chưa thể nói khi đó không?”

IU nhắc về Jonghyun Newsroom

IU đã chia sẻ, "Anh ấy ra mắt cùng năm với em. Anh ấy là một đồng nghiệp mơ những giấc mơ giống em, anh ấy có những suy nghĩ, lo lắng và tiến bộ tương tự như em. Vì vậy, em đã rất hối tiếc vì em không thể trở thành nguồn sức mạnh lớn hơn cho anh ấy".

Cô tiếp tục, "Em nghĩ các ca sĩ khác cũng mang trái tim nặng trĩu. Bởi vì có nhiều buổi lễ cuối năm vào thời điểm đó nên em đã lo lắng cho các đồng nghiệp khác, họ phải lên sân khấu với trái tim nặng trĩu. Em thật sự mong muốn không có ai phải chịu đau đớn. Em hy vọng sự chân thành sẽ được lan tỏa”.

Cũng trong cuộc trò chuyện này, IU đã có những chia sẻ về “Hyori’s Homestay 2”YoonA, người thay thế vị trí nhân viên giúp việc của cô trong mùa đầu tiên.

IU YoonA Hyori’s Homestay 2

Khi được yêu cầu đưa ra một lời khuyên cho YoonA, IU trả lời, "Thay vì lời khuyên, em muốn chúc mừng chị ấy. Em đã cảm thấy rất thanh thản trong hai tuần ghi hình ‘Hyori’s Homestay’. Thời gian em ở đảo Jeju là hai tuần tuyệt vời nhất trong năm 2017 của em. Lúc đó em đã ngủ rất ngon".

IU nói thêm, "Em thật sự chúc mừng chị ấy vì em nghĩ chị ấy đã nhận được món quà là một khoảng thời gian hạnh phúc. Em hy vọng rằng những người xem 'Hyori's Homestay 2' cũng sẽ nhận được một cái gì đó thoải mái”.