Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

IU lùi lịch phát hành album sau cái chết của Sulli

Chứng kiến sự ra đi đột ngột của người em gái thân thiết, IU đã quyết định sẽ không phát hành album 'Love, Poem' như dự kiến.

Chiều hôm nay (15/10), phía công ty Kakao M đã lên tiếng về lịch phát hành album "Love, Poem" của "nữ hoàng nhạc số" IU. Theo đó, album sẽ không thể lệ kệ vào đầu tháng 11 như dự kiến vì Sulli, người em thân thiết của nữ ca sĩ đã vĩnh viễn từ giã cõi đời vào ngày 14/10 vừa qua.

 

Nội dung đầy đủ mà phía công ty đưa ra:

"Xin chào, đây là công ty quản lý của IU, Kakao M. 

Chúng tôi sẽ dừng phát hành nội dung cho mini album thứ 5 của IU mang tên "Love, Poem". Lịch trình tiếp theo sẽ được thông báo sau. Mong mọi người thông cảm. 

Chúng tôi bày tỏ lời chia buồn sâu sắc với tin buồn và cầu nguyện cho linh hồn của người đã khuất yên nghỉ nơi chín suối". 

Vì quan hệ thân thiết giữa hai ngôi sao, các fan tin rằng IU đang rất đau khổ trước sự ra đi đột ngột của của em gái. Người hâm mộ ở khắp mọi nơi trên thế giới đang gửi lời động viên, mong cô sớm nguôi nỗi đau này.