Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

IU lựa chọn Rosé (BLACKPINK) là nghệ sĩ nữ cô muốn được hợp tác nhất hiện nay

Độ nổi tiếng của các cô gái nhà YG trong làng nhạc hiện nay là không thể phủ nhận được! Và tất nhiên, ngay cả “em gái quốc dân” cũng không thể cưỡng lại được sức hút của BLACKPINK.

Nữ ca sĩ - nhạc sĩ IU từ lâu đã luôn rất nổi tiếng với những màn kết hợp cực kỳ hoành tráng cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi như G-Dragon (Big Bang), Oh Hyuk, và cả nam diễn viên Kim Soo Hyun. Thế nhưng, sẽ ra sao nếu "em gái quốc dân" có dịp hợp tác với một nghệ sĩ nữ?

IU Rosé

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Dingo Music, IU đã được hỏi rằng, nữ ca sĩ nào cô muốn hợp tác nhất hiện nay. Không một chút do dự, IU đã ngay lập tức gọi tên Rosé – giọng ca chính của nhóm nhạc nữ BLACKPINK.

IU Rosé

Mặc dù ra mắt còn chưa đầy 1 năm, tuy nhiên girlgroup nhà YG – BLACKPINK, đã sớm thu hút được rất nhiều sự chú ý từ khán giả lẫn các nghệ sĩ tiền bối nhờ ngoại hình lôi cuốn, tài năng tuyệt vời và mức độ phổ biến ngày càng gia tăng. IU không phải là người đầu tiên đề cập đến một thành viên của BLACKPINK như là nghệ sĩ mà bản thân muốn hợp tác nhất trong tương lai. Trước đó, nam ca sĩ R&B nổi tiếng Zion.T cũng từng thừa nhận anh muốn được hợp tác với các cô gái BLACKPINK.

Có một điều chắc chắn là, cả BLACKPINK lẫn IU đều là những tên tuổi rất nổi tiếng trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc hiện nay. Với những ca khúc "gây bão" hàng loạt bảng xếp hạng nhạc số, IU và BLACKPINK đang nhận được rất nhiều tình cảm từ đông đảo công chúng. Và với lời thú nhận dễ thương này của IU, người hâm mộ hiện đang rất mong mỏi màn hợp tác giữa "em gái quốc dân" và Rosé sẽ sớm trở thành hiện thực.

Với việc IU đã có dịp hợp tác cùng G-Dragon (Big Bang) trong ca khúc chủ đề của album sắp ra mắt, khả năng cô nàng kết hợp với Rosé (hậu bối cùng công ty với GD) có lẽ cũng không hẳn là bất khả thi!

Bạn có háo hức trước sự kết hợp của IU và Rosé (nếu có) trong tương lai hay không?