Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

IU là nghệ sĩ KPOP tiếp theo tổ chức concert ở Việt Nam?

Nữ ca sĩ đã 'thả thính' về một buổi concert tại Tp.HCM.

Vừa qua, "nữ hoàng nhạc số" IU đã tổ chức thành công đêm concert "Love, Poem" tại Bangkok, Thái Lan. Hiện tại, nữ ca sĩ đang chăm chỉ đi tour, gặp gỡ người hâm mộ ở nhiều quốc gia Châu Á. 

Bất ngờ hơn, trong đêm diễn tại Thái Lan, giọng ca sinh năm 1993 đã nhá hàng về buổi biểu diễn đầu tiên tại Việt Nam. Trong đoạn VCR quảng bá cho concert, dòng chữ "Ho Chi Minh" đã xuất hiện trên màn hình lớn, báo hiệu tour "Love, Poem" sẽ ghé qua Tp.HCM một ngày không xa. 

Ngoài ra, trên mạng xã hội, các fan đã lan truyền thông tin rằng địa điểm ban đầu được phía IU lựa chọn là Trung tâm Hội nghị Quốc gia tại Hà Nội. Tuy nhiên, bản giao kèo không thành công và Tp.HCM đã được BTC lựa chọn. 

Nếu tin tức trên là sự thật thì concert "Love, Poem" sẽ là lần thứ 2 IU ghé qua Việt Nam sau sự kiện kỷ niệm 20 năm mối quan hệ hữu nghị Việt - Hàn (2012). Nữ ca sĩ solo hàng đầu KPOP sẽ trình diễn các ca khúc trong album vừa phát hành và loạt hit đình đám trước hàng ngàn fan Việt.

Hãy chờ đợi tin tốt từ IU nhé!