Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

IU là nghệ sĩ bị thất thu nhiều nhất trong năm 2015 của Kpop

Nguyên nhân là vì các tác phẩm của “em gái quốc dân” bị tải lậu nhiều nhất trên mạng internet.

Năm 2015 dù vướng phải hai scandal: 1 là hẹn hò, 2 là ca khúc “ấu dâm” và đạo nhạc của nữ ca sĩ Britney Spears song có vẻ như mức độ hot của IU vẫn không hề giảm. Ai mắng chửi thì cứ mắng chửi còn ai thích nghe nhạc của cô nàng sở hữu giọng ca cao vút và trong trẻo này thì vẫn cứ thích, kể cả tải lậu để nghe.

“Em gái quốc dân” dù dính scandal liên tiếp trong năm qua nhưng âm nhạc của cô vẫn rất hot

Mới đây, một danh sách nghệ sỹ và ca khúc bị tải lậu nhiều nhất Kpop 2015 được đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Theo đó, IU rơi vào vị trí đầu tiên ở cả hai bảng xếp hạng.

Top 5 nghệ sỹ và bài hát bị tải lậu nhiều nhất 2015

Cụ thể, ở hạng mục nghệ sỹ có số lượt tải trái phép cao nhất, “em gái quốc dân” đứng ở vị trí đầu tiên với 68.762 lượt. Tiếp đó là ban nhạc rock M.C The Max với 40.331 lượt, giữ vị trí thứ 3 là boygroup nhà YG – Big Bang với 40.286 lượt. Các thần tượng chuyên trị Ballad là Davichi và Park Hyo Shin chia nhau 2 vị trí cuối trong top 5 với 37.846 lượt và 31.229 lượt.

Ở hạng mục Top 5 ca khúc bị tải lậu nhiều nhất, IU lại tiếp tục “bá chủ” khi chiếm lĩnh 2 vị trí đầu tiên với “Friday” (19.184 lượt tải)“Meaning Of You” (17.589 lượt tải). “Wild Flower” của Park Hyo Shin ở vị trí thứ 3 với 17.287 lượt. Với 15.996 lượt tải, ca khúc “A Midsummer Night's Sweetness” của bộ đôi San E và Raina giữ vị trí thứ 4. Cuối cùng là “Just Looking” của M.C The Max khép lại Top 5 với 14.417 lượt tải.

“Friday” – IU

“Meaning Of You” – IU ft. Kim Chang Wan

“Wild Flower” – Park Hyo Shin

“A Midsummer Night's Sweetness” – San E & Raina

“Just Looking” – M.C The Max

Nguồn: Kênh 14

Xem thêm sự kiện: Thu nhập sao KPOP