Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

IU là một trong số ít nghệ sĩ đủ can đảm để nhắc đến đám giỗ đầu tiên của Jonghyun (SHINee)

Ngày mà nam thần tượng tài hoa rời bỏ khán giả, vậy mà đã sắp tròn một năm.

Hôm 15/12, khán giả đến tham dự concert của IU tại Singapore bất ngờ được thưởng thức ca khúc "Gloomy Clock".

Đây là bài hát mà nam thần tượng quá cố Jonghyun (SHINee) sáng tác để dành tặng IU, đặc biệt, anh chàng còn nhận lời góp giọng với nữ ca sĩ trong ca khúc này. "Gloomy Clock" nằm trong album thứ 3 của IU, "Modern Times".

IU

Theo người hâm mộ, IU đặc biệt chọn hát ca khúc này để tưởng nhớ Jonghyun khi giỗ đầu của nam thần tượng đã đến gần. IU tâm sự: "Thật ra bài hát tiếp theo vốn chẳng hề nằm trong danh sách biểu diễn ngày hôm nay của mình, nhưng mình vẫn muốn hát nó. Xin dành tặng đến một người mà mình vô cùng mong nhớ". Nữ ca sĩ còn gửi lời đề nghị khán giả ở bên dưới khán đài, hãy cùng đổi màu lightstick thành màu đại diện của nhóm nhạc SHINee.

Đã sắp tròn một năm kể từ ngày Jonghyun rời xa chúng ta. IU thương nhớ nam thần tượng, và chắc hẳn, cũng có rất nhiều người thân, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ vẫn tiếc thương mỗi khi nghĩ về anh.