Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

IU giành chiến thắng trên show âm nhạc Inkigayo

Dù không tham gia quảng bá trên các sân khấu âm nhạc nhưng IU vẫn được trao cúp chiến thắng trong tập mới nhất của show Inkigayo.

Show âm nhạc Inkigayo mới nhất đã diễn ra vào tối ngày 01/11, tuy nhiên do một số trục trặc kỹ thuật nên việc công bố người chiến thắng đã phải lùi sang ngày hôm sau, 2/11, trên website chính thức của đài SBS.

Theo đó, nghệ sĩ giành chiến thắng tuần này, chính là “em gái quốc dân” IU với ca khúc “Twenty Three” nằm trong album trở lại “Chart Shire”. Mặc dù không quảng bá trên sân khấu âm nhạc nhưng nhờ sự ủng hộ của fan cũng như sự xuất sắc của chính bản thân ca khúc khi giữ vững vị trí trong top đầu của các bảng xếp hạng online và doanh thu từ việc bán đĩa, đã giúp IU giành cúp một cách ngoạn mục, đánh bại cả nàng thủ lĩnh tài năng của SNSD – Taeyeon và “tân binh khủng long” Twice.

"Twenty Three" - IU

Nếu không tính đến chiến thắng “gây nhiều tranh cãi và nghi ngờ” của BTOB trước Taeyeon trong show âm nhạc Music Core tuần trước thì IU đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên “hạ bệ” được ca khúc “bất khả chiến bại” “I” của Taeyeon.

Xin chúc mừng IU!

Nguồn: Soompi