Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

IU đổi lời bài hát 'Red Queen' để tưởng nhớ Sulli

Lyric của 'Red Queen' đã được IU thay đổi như một lời tạm biệt gửi tới người bạn thân thiết.

Gần đây, "nữ hoàng nhạc số" IU đã biểu diễn ca khúc "Red Queen" tại concert ở Gwangju. Đây vốn là một ca khúc nằm trong album "Chat-Shire", phát hành năm 2017. Được biết, ca khúc này được nữ ca sĩ sáng tác dựa trên cảm hứng từ người bạn thân Sulli và nhân vật nữ hoàng Đỏ trong bộ phim "Alice và xứ sở thần tiên". Lyric của bài hát nói về một người phụ nữ bị cả thế giới ghét bỏ, gán cho những biệt danh xấu xí nhất. 

Tuy nhiên, để tưởng nhớ sự ra đi của nữ thần tượng quá cố, IU đã bất ngờ đổi lyric trong bài hát khiến ca khúc trở nên vô cùng xúc động:

"Đổ đầy một ly Martini đen, đổ đầy ly cho nữ hoàng mà không vương sự thương hại. Liệu những vết máu hằn trong đôi mắt ấy, có thể nào không nở thêm một nụ cười cho thế gian? Này, đừng làm phiền đến nữ hoàng. Xin đừng đánh thức nữ hoàng nữa. Nữ hoàng Đỏ sẽ quay trở lại. Nữ hoàng của tôi sẽ tiếp tục tiến về phía trước. Đổ đầy một ly Martini đen, đổ đầy ly cho nữ hoàng mà không vương sự thương hại. Bó hoa nở rộ trong bóng tối Tôi gửi đến người khúc hát ru. Tạm biệt nữ hoàng". 

Tình bạn giữa Sulli và IU vốn rất nổi tiếng trong showbiz Hàn. Sau khi cựu thành viên f(x) ra đi, nữ ca sĩ đã túc trực bên linh cữu trong suốt 2 ngày diễn ra tang lễ.