Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

IU đau buồn trước sự ra đi của Sulli và Goo Hara

Nữ ca sĩ đã nghẹn ngào nhắc đến sự ra đi của người em gái thân yêu.

Trong buổi concert "Love, Poem" diễn ra tại Seoul ngày 23/11 vừa qua, "nữ hoàng nhạc số" IU đã có những trải lòng đầy xót xa về tin buồn gần đây mà cô gặp phải. Trước khi hát ca khúc "Love, Poem", IU nói:

"Có một người bạn mình rất yêu quý nhưng không bao giờ có thể gặp được nữa… Tour diễn này bắt đầu vào lúc những chuyện ấy xảy ra và vì mình không có chút tự tin nào, mình tự hỏi nếu bản thân có đủ sức để tiếp tục biểu diễn thật tốt mà không gục ngã trên sân khấu hay không?

Nếu trong một buổi concert khác, một thành phố khác... Mình không biết nữa, mình không nghĩ là em ấy sẽ đi cả một quãng đường đến nơi đó đâu. Nhưng nhất định là em ấy đã đến đây vào hôm nay vì em luôn luôn dự các buổi concert ở Seoul của mình. “Không cần biết là bận rộn thế nào, nhất định em ấy sẽ đến đây hôm nay.” Với niềm tin đó mình đã tiếp tục làm việc thật chăm chỉ để chuẩn bị cho buổi concert này". 

Các fan tin rằng IU đang muốn nhắc tới Sulli, người đã tự sát vào ngày 14/10 vừa qua sau một thời gian dài chống chọi với bệnh trầm cảm. 

"Nữ hoàng nhạc số" cũng bày tỏ sự xót xa trước tin tức Goo Hara qua đời vào ngày 24/11. Tại concert, IU gửi những lời chân thành trước sự kiện đau lòng này:

"Các bạn à, chúng ta nên yêu thương nhau nhiều hơn trong những lúc như thế này. Thật sự thì thế giới này là một nơi quá khắc nghiệt và đôi lúc chúng ta không muốn liên quan đến nó... Nhưng chúng ta phải tiếp tục sống và yêu thương nhau nhiều hơn nữa". 

Được biết, nhiều năm trước đây, Goo Hara và IU đã thân quen trong quá trình làm MC cho một số sự kiện âm nhạc. Việc mất đi 2 người bạn trong một khoảng thời gian ngắn chắc chắn sẽ là khó khăn lớn đối với nữ ca sĩ 27 tuổi. Đông đảo fan đã gửi tin nhắn động viên, mong cô sớm nguôi ngoai trước mất mát này.