Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

IU đã bị khán giả ném chai nước vào mặt và cách sử lý kiến Fan hâm mộ không khỏi ngưỡng mộ

Sự việc bị chai nước ném thẳng vào mặt IU trên sân khấu đã gây chấn động mạnh mẽ trên mạng xã hội

Gần đây, cộng đồng mạng xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc biểu diễn của IU trên sân khấu ca nhạc, trong đó nữ ca sĩ bị một khán giả ném chai nước trúng đầu gây đau đớn. Sự việc xảy ra vào năm 2015 tại buổi fanmeeting ở Thượng Hải khi IU đã hỏi fan xem ai có thể đưa cho cô một chai nước. Một fan ở phía bên tay phải của IU đã ném chai nước lên nhưng không tới. Khi IU đang nhờ một fan khác đứng ở sát sân khấu lấy chai nước đó cho cô, thì một chai nước khác đã được ném từ phía bên trái trúng mặt IU, khiến cô bị đau đớn và khuyên tai.

 

Tuy nhiên, phản ứng của IU khiến ai nấy bất ngờ. Thay vì khó chịu hay nổi giận, nữ ca sĩ phì cười và lấy tay xoa má, cố gắng trấn an người hâm mộ và chia sẻ dí dỏm rằng đây là lần đầu tiên bị một chai nước rơi vào mặt như vậy. Thậm chí, cô còn biện hộ cho người ném chai nước rằng chắc hẳn không cố ý và chỉ là do fan đó ở quá xa nên phải ném mạnh lên sân khấu và vô tình làm cô bị thương. Hành động này giúp IU được khen ngợi là có EQ cao.

Được biết, sau khi xảy ra sự cố, người hâm mộ đã lỡ tay ném chai nước vào mặt IU đã bật khóc nức nở và xin lỗi nữ ca sĩ. Dưới đoạn clip được chia sẻ, nhiều người đã dành lời khen cho cách ứng xử đầy ngọt ngào của IU khi bị 'tấn công' trên sân khấu nhưng vẫn giữ được bình tĩnh và nhẹ nhàng.

Ngoài hoạt động âm nhạc, IU còn sở hữu cho mình gia tài phim ảnh đáng nể. Nữ ca sĩ cũng được biết đến như một nhạc sĩ tài năng, phần lớn các bài hit của cô đều do chính cô tự sáng tác như Palette, Peach, Friday, Blueming, Twenty-three, Bbibbi, Through the night… Sau 14 năm hoạt động, IU đã trở thành