Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

IU chính thức PAK lần thứ 2 trong năm với 'Blueming'

Một lần nữa, nữ ca sĩ 27 tuổi tiếp tục chứng minh danh hiệu 'nữ hoàng nhạc số' không phải hữu danh vô thực.

Ngày 18/11, "nữ hoàng nhạc số" IU đã chính thức comeback với album "Love, Poem". Đây là mini album thứ 5 trong sự nghiệp âm nhạc của nữ ca sĩ đình đám xứ Hàn. 

Ngay sau khi ra mắt, các ca khúc nằm trong album nối đuổi nhau trải dài trên các BXH nhạc số, hoàn toàn đánh bật các đối thủ khác. Bài hát chủ đề "Blueming" đã vươn lên đứng đầu trên iChart. Quá trình đạt CAK trong vòng 20 giờ của "Blueming" vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt của "Love, Poem", một ca khúc b-side nằm trong album. 

Hiện giờ, "Blueming" đã xuất sắc giành chứng nhận Perfeck All Kill vào sáng sớm ngày 21/11. Đây đồng thời là ca khúc thứ 2 của IU giành PAK trong năm 2019 này. Hiện giờ, các fan đang hồi hộp chờ đợi xem liệu bài chủ để có thể vượt qua thành tích 45 PAK của ca khúc dọn đường "Love, Poem" hay không. 

Ngoài ra, album này cũng có thành tích sale cực ấn tượng khi tẩu tán 125.388 bản trong 24 giờ, cao nhất trong số các nghệ sĩ nữ và đứng thứ 7 trong top những nghệ sĩ có lượng sale ngày đầu tiên của năm 2019. Như vậy là sau 2 năm không phát hành album, IU đã đền đáp cho người hâm một một sản phẩm chất lượng và thành công ngoài mong đợi.