Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

IU chính thức mở cửa Fan Club sau 9 năm ra mắt

Cuối cùng, “em gái quốc dân” IU cũng chính thức có Fan Club riêng sau gần 9 năm ra mắt

Theo tuyên bố từ FAVE Entertaiment, Fan Club chính thức của IU đã mở cửa và mang tên UAENA. Các fan hâm mộ có thể đăng kí thành viên kể từ 17/7 đến 6/8 trên trang tkglobal.melon.com

Đối với UAENA ngoại quốc, thời gian đăng kí bắt đầu lúc 23:59 từ 25/7 đến 6/8. Mức phí đăng kí đối với thành viên chính thức là 20.000 won (tương đương 400.000 VNĐ), đối với thành viên đặc quyền là 50.000 won (tương đương 1.000.000VNĐ).

Khi đăng kí thành công, thành viên của Fan Club sẽ sở hữu nhiều đặc quyền bao gồm thẻ thành viên chính thức, vật phẩm của Fan Club, được ưu tiên trong các hoạt động của fandom, các concert hoặc fan meeting, sự kiện online/offline,… có cơ hội truy cập vào trang web UAENA DAUM FANCAFE ( trang web giới hạn truy cập trong phạm vi fan IU).

Bên cạnh Fan Club, công ty chủ quản của “em gái quốc dân” cũng cho ra mắt lightstick chính thức với hai phiên bản Silver, White. Trong đó, Lightstick Silver là phiên bản giới hạn chỉ dành riêng cho thành viên đặc quyền. Lightstick bản White sẽ được bán offline trong tháng 10 (tại concert hoặc fan meeting) và bán online trên trang web chính thức.

Hai phiên bản Silver và White của lightstick

 

Từ Khóa:

IU

lighstick

fanclub