Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

IU bị ném đá một cách vô lý dù không liên quan đến bê bối 'phòng chat thứ N'

Cư dân mạng cảm thấy loạt ảnh IU đăng lên quá vô cảm trước vụ trọng án đang diễn ra.

Gần đây, IU đã đăng tải lên SNS những thước hình hậu trường trong quá trình chụp ảnh cho tạp chí W Korea. Tuy nhiên, cô nàng đã bị chỉ trích nặng nề vì khoe ảnh của bản thân trong lúc vụ bê bối "phòng chat thứ N" đang nổ ra. Mặc dù nhiều người hâm mộ rất yêu thích những bức ảnh tuyệt đẹp này nhưng không ít ý kiến cho rằng hành động của IU không phù hợp trong lúc cả nước đang sôi sục trước một vụ trọng án.


Trong phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng đã để lại những lời tiêu cực, chỉ trích hành vi của IU:

- Tôi vừa xem bản tin về phòng chat thứ N đấy, thật là buồn nôn.

- Cô này làm tôi thấy ngạc nhiên đấy, tôi không muốn viết một bình luận ác ý về phụ nữ đâu nhưng chuyện này thật là... Chẳng lẽ cô không có những người bạn để chia sẻ chúng thay vì những bức ảnh này ư?
-Tôi nghĩ cô ta sẽ sớm vung tiền để quyên góp thôi.

- Trời, mấy người nổi tiếng đều thiếu suy nghĩ về những bé gái là nạn nhân của các vụ tấn công tình dục ư? Mong là cô ta sớm ý thức chuyện này đang tanh bành tới mức nào.

Liên quan tới việc này, công ty quản lý của IU đã tuyên bố sẽ khởi kiện những bình luận ác ý nhắm vào nữ ca sĩ.

Gần đây, một groupchat có tên là "Phòng chat thứ N" trên ứng dụng Telegram đã gây chấn động khi lạm dụng tình dục tàn tệ hàng loạt phụ nữ, trong đó có cả những nạn nhân chưa bước qua tuổi vị thành niên. Chúng sản xuất rất nhiều clip nóng và chia sẻ cho các thành viên của nhóm. Kẻ chủ mưu - Jo Joobin đã bị cảnh sát đưa ra ánh sáng trước sự căm phẫn của dư luận.