Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

IU bất ngờ gia nhập một công ty giải trí mới, danh tính CEO khiến nhiều người ngã ngửa

CEO công ty quản lý mới của IU thực chất là người quản lý đã đi theo nữ ca sĩ từ năm 2008 đến nay.

Hôm nay, truyền thông Hàn cho biết nữ ca sĩ IU đã gia nhập công ty quản lý mới có tên Edam Entertainment. Được biết, cô nàng không đi một mình mà còn kéo theo toàn bộ IUTEAM, những nhân viên, staff đã gắn bó với mình từ nhiều năm nay. Họ là những người góp phần làm nên sự nghiệp thành công của giọng ca sinh năm 1993. Trước đây, IU đã trực thuộc sự quản lý của Kakao M trong suốt 12 năm sự nghiệp. Mối quan hệ gắn bó này được xây dựng dựa trên sự tình cảm và lòng tin mà 2 bên dành cho nhau. 

Bất ngờ ở chỗ, Edam Entertainment là công ty non trẻ mới được thành lập bởi CEO Bae Jong Han, người quản lý thân thiết của "em gái quốc dân". Được biết, Bae Jong Han, người nổi tiếng với biệt danh "Hanteo Oppa", đã đảm nhận việc chăm sóc IU từ năm 2008 đến nay. Anh luôn coi IU như cô em gái ruột và chưa từng rời khỏi cô nàng nửa bước. Việc Bae mở công ty riêng để quản lý những hoạt động của IU trong tương lai là điều mà các Uaenas chưa từng ngờ tới.

 

Có nguồn tin cho biết, Edam Entertainment được Kakao M rót vốn đầu tư. Vì vậy, có thể coi đây là một label nhỏ thuộc Kakao M và IU vẫn là con gà đẻ trứng vàng của công ty.

Trong lịch sử hình thành của tập đoàn, cô nàng là ca sĩ thành công nhất, có danh tiếng phủ sóng rộng rãi nhất. Bản thân nữ ca sĩ cũng thừa nhận rằng mình không muốn rời khỏi nơi này. Do vậy, nhiều người tin rằng việc IU chuyển công ty chỉ là "bình cũ rượu mới", còn thực chất, cô nàng vẫn được bao bọc bởi tập đoàn thu âm hàng đầu Hàn Quốc.