Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ITZY xác nhận có sân khấu biểu diễn đầu tiên ở nước ngoài, nghi sẽ comeback ngay sau TWICE!

Người hâm mộ không còn lạ lẫm với việc các nghệ sĩ JYP tái xuất liên tục, chăm chỉ phát hành sản phẩm âm nhạc mới. "Truyền thống" này có lẽ sẽ sớm được tiếp nối bởi ITZY.

Trong bối cảnh JYP thiếu hụt trầm trọng các nhóm nữ, TWICE đã phải làm việc cật lực, comeback liên tục ở hai thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản. Nay, với sự xuất hiện của ITZY, TWICE đã có thể giảm bớt tần suất trở lại, thay vào đó nhóm tập trung đi tour cũng như phát triển các dự án cá nhân, unit và đa dạng hóa hoạt động của mỗi thành viên.

Về phần ITZY, sau khi màn debut bùng nổ với "Dalla Dalla", nhóm cũng cần sớm comeback để "giữ nhiệt" trong lòng công chúng. Thêm vào đó, ITZY ra mắt bằng single nhạc số, cho nên màn tái xuất tiếp theo còn được dùng để kiểm tra khả năng bán đĩa của nhóm, xem thử ITZY có khả năng tiêu thụ album ấn tượng như đàn chị hay không.

ITZY

Và thời điểm tháng 5, xem ra có vẻ hợp lý nhất cho đợt comeback của ITZY bởi lúc đó, TWICE vừa hoàn tất đợt quảng bá. Người hâm mộ càng có cơ sở để tin tưởng vào "cái hẹn" này, khi Mnet vừa công bố ITZY sẽ biểu diễn tại sự kiện KCON Nhật Bản vào tháng 5/2019, bên cạnh các đồng nghiệp như Kim Jae Hwan, Ha Sung Woon, IZ*ONE, VERIVERY, The Boyz, PENTAGON, WJSN cũng như TWICE.

ITZY

Cùng chờ xem vào ngày 18/5 sắp tới, ITZY có biểu diễn thêm ca khúc mới bên cạnh bản hit "Dalla Dalla" không nhé!