Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ITZY tung trailer comeback và phản ứng của netizen Hàn: Ca khúc chưa phát hành nhưng đã đoán trước được cả lời bài hát?

Nhiều người hy vọng girlgroup nhà JYP sẽ tung ra một sản phẩm hoàn toàn khác biệt so với những lần trở lại trước đó.

Sau lần trở lại thành công hồi tháng 3 năm nay với mini album "IT'z ME" và ca khúc chủ đề "WANNABE", ITZY đã thông báo sẽ có một màn comeback khác vào mùa hè này. Và cách đây không lâu, girlgroup đến từ JYP Entertainment đã tung những hình ảnh đầu tiên cho lần trở lại thứ 2 trong năm 2020, với một sản phẩm hoàn toàn mới có tên gọi "Not Shy".

phản ứng của Knet về trailer comeback của ITZY

Tạo hình và phong cách của các thành viên ITZY trong comeback trailer vừa được công bố đã khiến người hâm mộ vô cùng háo hức. Nhiều fan không tiếc lời khen ngợi ngoại hình của các cô gái nhà JYP trong lần trở lại này và kỳ vọng "Not Shy" sẽ là một ca khúc giúp nhóm có thể tỏa sáng hơn nữa và gặt hái được thật nhiều thành công trên các bảng xếp hạng trong nước lẫn quốc tế.

Tuy nhiên với cư dân mạng Hàn Quốc, nhiều người lại có phản ứng không mấy mặn mà với sự trở lại của ITZY. Lý do là bởi từ những sản phẩm trước đó, netizen Hàn cho rằng nhóm nữ đến từ JYP Entertainment vẫn sẽ tiếp tục đi theo con đường quen thuộc của họ, với những ca khúc có lời bài hát ca ngợi bản thân theo cùng một phong cách tự tin, cá tính. Nhiều ý kiến trên các diễn đàn trực tuyến xứ kim chi bày tỏ hy vọng ITZY sẽ thay đổi trong lần trở lại này và không phát hành những ca khúc với lyrics trẻ con khiến khán giả cảm thấy không hào hứng.

phản ứng của Knet về trailer comeback của ITZY

phản ứng của Knet về trailer comeback của ITZY

phản ứng của Knet về trailer comeback của ITZY

phản ứng của Knet về trailer comeback của ITZY

phản ứng của Knet về trailer comeback của ITZY

- "Suy đoán của tôi về lần comeback này của ITZY: "Hãy đập tan sự ngại ngùng của bạn, bạn là bạn, tôi là tôi", "Yeah yeah yeah yeah, dù cho người khác có nói gì thì tôi vẫn là tôi, tôi không hề e thẹn chút nào" "(Thêm vào một đoạn dance break) Dung dung tak du-du-dung tang dung dung tak du-du-dung tak Hey!""

- "Concept lần này của họ không phải là vấn đề. Vấn đề là cách họ thể hiện lời bài hát. Có rất nhiều concept khác nhau mà họ có thể theo đuổi và cũng có rất nhiều lời bài hát ẩn dụ mà họ có thể sử dụng cho những concept như "Tôi là tôi và tôi tự tin". Nếu chịu thử nghiệm nhiều cách khác nhau, mọi người sẽ không nói này nói về họ như vậy. Thế nhưng lời bài hát của họ lại quá đơn giản và tầm thường. Họ lúc nào cũng thể hiện chủ đề này bằng những câu hát như "Tôi là tôi, mong muốn của tôi là được là chính tôi, tôi sẽ sống theo bất cứ cách nào mà tôi muốn", và tôi cảm thấy thực sự chán ngấy. Nếu họ làm điều gì đó như kiểu "Bbi Bbi" của IU, theo hướng ẩn dụ và đa dạng hơn, lời bài hát sẽ không trở nên nhàm chán một cách rõ ràng như vậy"

- "Tôi hy vọng rằng lần này họ sẽ trở lại với lời bài hát khác"

- "Concept "Tôi là chính tôi" cũng ổn nhưng lời bài hát của họ thì lại quá tầm thường. Chỉ đơn giản là nghe quá trẻ con ㅋㅋ Cái cách họ nói huỵch toẹt ý nghĩa của lời bài hát thực sự là quá thẳng thắn, những lời đó thêm giai điệu vào lại càng trở nên trẻ con hơn. Tôi hy vọng rằng họ có thể thay đổi lời bài hát trong lần trở lại này"

- "Concept của họ lần này khiến tôi liên tưởng đến Red Velvet"

- "Ủa? Nhưng tôi thấy thích mà? Ngoài ITZY ra thì bây giờ không có nhóm nhạc nữ nào khác hát về những vấn đề này đâu"

- "Điên mất, các người thực sự nghĩ rằng các người biết hết lời bài hát sẽ ra sao chỉ với một mình cái trailer này ư ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Không nhưng mà các người là đội PR của JYP hay sao vậy? Cũng có thể đó là một concept theo kiểu "đừng ngại ngùng và cứ đến với tôi" mà? Các người suốt ngày than vãn rằng mình cảm thấy chán ngấy với concept của họ như thế nào, nhưng thực tế là các người đã ghét ITZY ngay từ đầu rồi"

- "Ngoại trừ Chaeryeong ra thì tất cả đều xinh đẹp"

- "Không nhưng mà sao ở đây có nhiều người bất mãn với concept tự tin quá vậy? Mỗi khi lòng tự trọng bị tổn thương tôi thường nghe những ca khúc như "WANNABE" để giải tỏa căng thẳng đấy; Nếu ghét đến vậy thì đừng có nghe là được mà"

- "WANNABE cho đến giờ vẫn còn nằm trong bảng xếp hạng, view YouTube cũng được xem là tốt trong số các idol hiện nay, không phải vậy sao? Trong số các idol nữ thì nhóm debut năm 2019 mà vẫn thành công rực rỡ ngoài ITZY ra còn ai khác nữa hả? Rốt cuộc là thất bại gì ở đây chứ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Với những đứa trẻ mới chỉ debut hơn 1 năm mà cũng không thể nói được những lời khích lệ tốt đẹp thì các người thực sự xấu xa đấy"

phản ứng của Knet về trailer comeback của ITZY

Trong khi đó, ITZY sẽ trở lại với "Not Shy" vào lúc 18 giờ ngày 17 tháng 8 (theo giờ Hàn Quốc).