Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ITZY tung ảnh nhóm chính thức, fan than trời vì nghi án JYP 'photoshop... mũi' quá tay

Một vài cư dân mạng bình luận 'nhìn mũi của các thành viên khiến tôi cảm thấy sợ hãi'.

Không hẹn mà gặp, trong lúc Big Hit thu hút sự chú ý khi phát hành tấm ảnh nhóm đầu tiên của TXT thì JYP Entertainment cũng tung ra hình nhóm đầu tiên của ITZY.

ITZY

ITZY là nhóm nữ 5 thành viên, vừa được JYP giới thiệu thông qua một đoạn video dài một phút. Toàn bộ các thành viên của ITZY đều là người Hàn, có thời gian thực tập dao động từ 2 năm đến 5 năm.

Theo giải thích của JYP, "ITZY" là một cái tên đầy tham vọng, có nghĩa là nhóm nhạc nữ có mọi thứ mà khán giả muốn. Điều đó có thể sẽ được giới thiệu thông qua các sản phẩm âm nhạc mà gần nhất là single debut của nhóm "IT'z Different".

Thông điệp được nhấn mạnh trong ảnh teaser: "I don't care what they say. I am just who I am" (tạm dịch: Tôi không quan tâm họ nói gì. Tôi chỉ là chính tôi).

ITZY

Trên các diễn đàn, cư dân mạng dành nhiều lời ngợi khen cho sắc vóc của ITZY. Tuy nhiên, nhiều người cũng nhắc đến việc dường như JYP đã chỉnh sửa ảnh teaser quá đà, khiến gương mặt (đặc biệt là phần mũi) của các thành viên không còn tự nhiên như trong đoạn video giới thiệu.