Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ITZY tiết lộ lời khuyên của chủ tịch JYP về nguyên tắc vàng khi tham gia show giải trí

Nguyên tắc vàng theo như chủ tịch Park Jin Young chia sẻ là?

ITZY gần đây đã có màn xuất hiện với tư cách khách mời trên show 'Idol Room' lần đầu tiên kể từ ngày debut hồi tháng Hai. Vì là lần gặp đầu tiên, hai MC Jung Hyung Don và Defconn tỏ ra khá ngạc nhiên bởi khiếu hài hước và tự tin của các cô gái. ITZY thực sự đã chứng tỏ khả năng giải trí tiềm tàng của các idol nhà JYP.

기사 이미지

Giải thích cho sự tự tin này, Chaeryeong và Yeji tiết lộ rằng đích thực chủ tịch JYP - Park Jin Young đã có lời khuyên vàng cho ITZY khi tham gia các show giải trí: "Ngài ấy luôn nói với bọn em rằng, 'Đừng có cố tỏ ra hài hước. Chỉ nói sự thật thôi'"

기사 이미지

Dẫn chương trình Defconn sau đó hài hước đáp trả JYP: "Các em nên xuất hiện trên bản tin nếu chỉ muốn nói sự thật thôi. Sẽ ổn thôi khi tự thêu dệt thêm một tí"

Ngoài ra, các cô gái cũng giúp cả tập phát sóng trở nên thú vị hơn nhiều nhờ tính cách dí dỏm và vui tươi của mình, làm tăng đáng kể rating của 'Idol Room'. ITZY đặc biệt còn gây chú ý với hàng loạt bản dance cover các nhóm nhạc tiền bối nổi tiếng, khiến các fan có một trải nghiệm khó quên.