Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ITZY sắp tham gia show của Mnet, fan hoảng hốt khi nghĩ tới... 'Queendom'

Rất may điều đó đã không xảy ra.

Một người dùng twitter có đôi mắt sắc bén đã phát hiện ra cái tên ITZY xuất hiện tại chuyên trang sản xuất nội dung của Mnet.

ITZY

Nhóm nữ JYP được liệt kê là một trong những nghệ sĩ sẽ tham gia chương trình truyền hình thực tế cùng với GOT7, ATEEZ EVERGLOW. Nội dung chương trình xoay quanh cuộc sống của các thần tượng khi họ bước vào giai đoạn quảng bá, comeback... Những diễn biến đó sẽ được gói gọn thành 6-8 tập phim, mỗi tập dài 60 phút, ngoài ra còn có nhiều clip độc quyền đăng tải trên Facebook và YouTube.

Theo thông tin đã được tiết lộ, chương trình của Mnet sẽ lên sóng vào nửa cuối 2019. Vì ITZY sẽ comeback vào cuối tháng 7, thế nên rất có thể ngày mà show công chiếu đã đến rất gần.

ITZY

Được biết, thời gian qua, người hâm mộ ITZY đang lo lắng vì xuất hiện thông tin nhóm nữ có thể tham gia "Queendom" - một chương trình truyền hình thực tế sống còn cũng do Mnet sản xuất. Tại chương trình này, 6 nhóm nữ phát hành bài hát mới cùng ngày, cùng giờ và tìm mọi cách để sản phẩm của mình thành công nhất, nổi bật nhất.

Với vị thế là gương mặt mới giàu tiềm năng, "tân binh quái vật 2019", các fan cho rằng ITZY không nhất thiết phải góp mặt tại show sống còn kể trên làm gì.

ITZY

Vào ngày 29/7 tới, ITZY tái xuất với mini album "IT'z ICY", ca khúc chủ đề do đích thân Park Jin Young nhào nặn.