Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ITZY quảng bá 'Dalla Dalla' được 3 tuần, thắng 4 cúp nhưng chỉ trưng trong tủ kiếng được... 3 cái!

Lý do là vì chiếc cúp mới nhất đã vỡ nát rồi còn đâu.

Gần được một tháng kể từ khi ITZY ra mắt, nhóm nữ tân binh đã thống trị nhiều bảng xếp hạng và đạp đổ nhiều kỷ lục về lượt xem MV. Cộng với sự ủng hộ mạnh mẽ từ người hâm mộ, ITZY liên tục giành chiến thắng trên các chương trình âm nhạc hàng tuần, bất chấp điểm album vật lý của nhóm bằng 0 (sản phẩm debut của ITZY là single album nhạc số, không phải đĩa cứng).

Vào ngày 3 tháng 3 vừa qua, ITZY tiếp tục rinh về chiếc cúp thứ 4 cho "Dalla Dalla" tại Inkigayo. Đối đầu với girlgroup 5 thành viên là Hwasa MONSTA X. Kết quả, ITZY về nhất với điểm số không mấy cách biệt. 

ITZY

ITZY

Bởi vì không có điểm số bán đĩa tích lũy, thế nên cả ITZY lẫn người hâm mộ đều không dám mong đợi về #1 tại Inkigayo. Điều này giải thích vì sao các cô gái bối rối, gần như không nói lên lời khi được thông báo chiến thắng.

Phần phát biểu của ITZY sau đó diễn ra nhanh chóng rồi bị cắt ngắn trong vòng chưa được một phút. Đặc biệt, phần encore chúc mừng #1 không được tiếp sóng.

Hóa ra, có một sự cố sân khấu khiến SBS quyết định bỏ phần encore "Dalla Dalla" của ITZY. Trong lúc cảm ơn người hâm mộ có mặt tại trường quay, ITZY đã làm rơi cúp, khiến nó bể ra thành nhiều mảnh. Thành viên cầm cúp lúc đó được fan kể lại là Yuna. Khi sự cố xảy ra, 5 thành viên trông vô cùng ngơ ngác, rồi cả nhóm ngồi nhặt lại từng mảnh vỡ.

Trên tài khoản twitter chính thức, JYP cũng chỉ chia sẻ hình ảnh ITZY chụp hình với biểu tượng tay độc đáo dành riêng cho người hâm mộ, kèm theo chú thích mừng chiến thắng thứ 4 của "Dalla Dalla", hoàn toàn không có sự xuất hiện của chiếc cúp Inkigayo mới nhất.