Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ITZY phá vỡ kỷ lục doanh thu tuần đầu tiên của mình với 'Guess Who'

Doanh số bán album của ITZY cho sản phẩm mới khá cao so với thành tích cũ.

Vốn là một trong những "tân binh khủng long", là girlgroup dẫn đầu Kpop gen 4 hiện tại, việc ITZY chính thức tái xuất đường đua sau thành công của "WANNABE", "Not Shy" với sản phẩm đình đám "Guess Who" khiến người hâm mộ càng phấn khích.

ITZY

"Guess Who", được phát hành vào ngày 30 tháng 4, đã bán được 200.130 bản trong tuần đầu tiên - phá vỡ kỷ lục doanh số tuần đầu tiên trước đó của ITZY là 144.355 được thiết lập bởi mini album “Not Shy”.

Ca khúc chủ đề mới của ITZY “Mafia in the Morning” cũng đã thiết lập một kỷ lục cá nhân mới cho nhóm trên bảng xếp hạng Top 50 toàn cầu của Spotify với vị trí 56 trên bảng xếp hạng hàng ngày vào ngày 3 tháng 5.

Được biết, "Mafia In The Morning" được đích thân chủ tịch Park Jin Young nhúng tay sản xuất. Bài hát có giai điệu dồn dập, phần điệp khúc bắt tai chính là điểm nhấn. Theo Lia, ca khúc dựa trên trò chơi tập thể có tên là Mafia, nói về việc che giấu và thể hiện ý định thật sự, để rồi cuối cùng đánh cắp trái tim đối phương một cách tự tin.

Về mặt hình ảnh, MV "Mafia In The Morning" chủ yếu gồm các cảnh quay thể hiện vũ đạo mạnh mẽ, cực "cháy" của ITZY. Sản phẩm ban đầu nhận được ý kiến trái chiều của dân tình, nhưng theo thời gian, ca khúc được xem là... càng nghe càng nghiện giúp "Mafia In The Morning" giữ nhiệt khá tốt. 

Từ Khóa:

ITZY