Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ITZY nghĩ gì khi lần đầu comeback đã nhận được bài hát mà Park Jin Young đích thân 'đo ni đóng giày'?

Trên thực tế, không phải nghệ sĩ nào cũng có cơ hội như nhóm nữ tân binh.

Hôm 29 tháng 7, ITZY tổ chức showcase giới thiệu mini album đầu tay “IT’z ICY” tại Blue Square, Seoul.

Ca khúc chủ đề "ICY" là một bài hát theo concept mùa hè và là nhạc phẩm đầu tiên mà Park Jin Young viết cho ITZY.

ITZY

Các cô gái bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhận được món quà ý nghĩa, Lia nói: "Rất vinh dự khi chúng em nhận được ca khúc đầu tiên từ PD. Mong ước của chúng em đã trở thành hiện thực thế nên mỗi cả nhóm đều chuẩn bị thật chăm chỉ. Xin hãy trao cho chúng em nhiều tình yêu và sự ủng hộ".

Yeji bày tỏ thêm, “Em vừa mừng vừa cảm thấy vinh dự khi có thể làm việc với sếp Park Jin Young sớm đến vậy. Anh ấy chia từng phần cho chúng em. Team sản xuất, nhạc sĩ, viết lời dành trọn trái tim và tâm hồn thông qua sản phẩm này, vì thế chúng em cũng mong đợi vào nó rất nhiều".

Đối với Chaeryeong, "Anh ấy dạy chúng em rất kỹ lưỡng. Em biết ơn vì PD luôn hướng dẫn với nụ cười trên môi. Anh ấy khuyên cả nhóm nên hát bài hát này một cách tự tin mà không hời hợt".

ITZY

ITZY cũng nói về việc lần đầu tiên ghi hình MV ở nước ngoài. Trưởng nhóm Yeji phát biểu: "Khoảng thời gian quay MV ở LA rất ý nghĩa. Dù em không tận mắt thấy các thành viên quay phân cảnh riêng nhưng em rất tự hào khi nhìn vào thành quả thể hiện trên MV".

Nữ thần tượng bật mí thêm một kỷ niệm đáng nhớ: "Có một cảnh em diễn trên chiếc xe tải chạy trên đường phố, em hạnh phúc lắm khi nghe những người dân địa phương nói rằng em thật xinh đẹp".

Được biết, ITZY sẽ có sân khấu biểu diễn "ICY" trên MGMA 2019, tổ chức vào ngày 1/8 sắp tới. Sau đó, nhóm sẽ bắt đầu chiến dịch quảng bá ca khúc trên các chương trình âm nhạc hàng tuần. Hiện tại, nửa ngày sau khi "ICY" ra mắt trên các trang nhạc số, bài hát vẫn đứng vững ở những thức hạng top đầu, bất chấp những luồng quan điểm trái chiều của công chúng.