Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ITZY kết thúc đợt quảng bá 'Dalla Dalla' thành công rực rỡ: Nhận Triple Crown đầu tiên, xô đổ thành tích của một loạt tiền bối lớn

Chỉ với lần quảng bá đầu tiên, ITZY đã làm được những điều mà nhiều nhóm nhạc hoạt động lâu năm hơn họ cũng phải mơ ước.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Inkigayo" vào ngày 10 tháng 3, các ứng cử viên cho chiếc cúp chiến thắng tuần này bao gồm "Dalla Dalla" của ITZY, "Rooftop" của N.Flying và "Senorita" của (G)I-DLE. Cuối cùng, ITZY đã khép lại đợt quảng bá đầu tiên trong sự nghiệp với chiếc cúp thứ 8 dành cho "Dalla Dalla".

ITZY giành chiến thắng thứ 8

Đây là một thành tích vô cùng ấn tượng bởi nó giúp nhóm giành được Triple Crown ngay trong lần đầu quảng bá. Với thành tích mới đạt được, ITZY đã trở thành nhóm nữ Kpop đạt Triple Crown nhanh nhất trên show âm nhạc khi chỉ mất 26 ngày kể từ khi ra mắt để chạm tay đến danh hiệu này. Thành tích của nhóm thậm chí còn bỏ rất xa kỷ lục cũ của đàn chị 2NE1 - giành được Triple Crown sau 86 ngày ra mắt. Bên cạnh đó, tân binh nhà JYP còn trở thành nghệ sĩ thứ 2 (sau F.T.Island) tại Kpop giành Triple Crown ngay từ bài hát đầu tay.

Ngoài ra, với tổng cộng 8 chiếc cúp cho "Dalla Dalla", ITZY cũng tiếp tục đi vào lịch sử Kpop khi vượt qua thành tích của một loạt tiền bối lớn. Vượt qua kỷ lục cũ (4 chiến thắng) mà "I'm Your Girl" của S.E.S đã nắm giữ suốt 22 năm nay, "Dalla Dalla" giờ đây đã trở thành ca khúc debut của một girlgroup Kpop đoạt nhiều cúp nhất trên các show âm nhạc hàng tuần.

ITZY giành chiến thắng thứ 8

Xét về tổng thể, ITZY đã leo lên vị trí thứ 3 trong danh sách các nhóm nhạc Hàn Quốc có ca khúc debut giành chiến thắng nhiều nhất trên show âm nhạc, chỉ xếp sau Seo Taiji & Boys với "I Know" (26 cúp) và Wanna One với "Energetic" (15 cúp). Có thông tin cho rằng ITZY chỉ xếp thứ 4 sau Seo Taiji & Boys, Wanna One và H.O.T. Tuy nhiên, H.O.T giành được 12 cúp với single "Candy", trong khi "Descent of Warrior" mới là bài hát debut của họ.

Xin chúc mừng ITZY vì những thành tích đáng nể trong lần quảng bá ca khúc đầu tay "Dalla Dalla"!