Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ITZY được khen ngợi hết lời khi cover hit mùa hè của TWICE: Cả 5 người đều hát live ổn định, riêng 2 thành viên được thừa nhận là all-rounder

Một lần nữa ITZY đã củng cố được hình ảnh 'nhóm nhạc tài năng' trong mắt netizen Hàn.

Các cô gái ITZY gần đây đã trở lại với mini album "GUESS WHO" và ca khúc chủ đề "Mafia In The Morning". Và như một phần trong hoạt động quảng bá cho ca khúc mới của mình, ITZY đã xuất hiện trên chương trình giải trí mới của đài SBS mang tên "TikitaCAR" vào ngày 2 tháng 5 vừa qua và chia sẻ về nhiều câu chuyện thú vị khác nhau.

Trong tập phim này, Kyuhyun (Super Junior) - một trong những MC của chương trình, đã chỉ ra rằng ITZY TWICE là 2 nhóm nữ cùng trực thuộc JYP Entertainment. Nam thần tượng cũng nói thêm rằng: "Tôi nghĩ rằng sẽ có một vài thành viên nào đó của TWICE mà các bạn cảm thấy đặc biệt thân thiết hơn cả". 

TWICE-ITZY

Trước câu hỏi này, Chaeryeong trả lời: "Vâng, chúng em đã đi ăn khuya với các chị TWICE và em thường xuyên nhắn tin cho chị Jeongyeon trên KakaoTalk. Bọn em thường hỏi thăm lẫn nhau về tình hình gần đây và chị ấy cũng là người luôn lắng nghe mỗi khi em chia sẻ về những khó khăn của riêng mình và còn bảo em hãy cố lên nữa".

TWICE-ITZY

Yeji đồng ý: "Chị Jihyo cũng gửi quà cho chúng em vào ngày sinh nhật các thành viên", trong khi Lia chia sẻ thêm: "Đúng vậy, chị ấy luôn liên lạc với bọn em vào ngày sinh nhật hoặc những dịp tương tự như vậy".

TWICE-ITZY

Khi MC Kim Gura hỏi rằng liệu có bài hát nào của TWICE mà họ đặc biệt yêu thích hay không, Yuna đã nhiệt tình trả lời: ""Dance the Night Away" ạ!". Theo yêu cầu của các MC, các thành viên ITZY đã trình diễn live bản hit mùa hè này của TWICE ngay trên chương trình "TikitaCAR".

Sau khi tập mới nhất của "TikitaCAR" được phát sóng, màn cover của ITZY cho ca khúc "Dance the Night Away" đã trở thành một chủ đề gây sốt trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc. Rất nhiều lời khen đã được để lại khi cư dân mạng Hàn Quốc chứng kiến các cô gái nhà JYP hát live ổn định ca khúc của tiền bối cùng công ty, thậm chí còn thể hiện được màu giọng rất đẹp của mỗi người.

Mặc dù tuy theo sở thích cá nhân mà mỗi khán giả có thể có một thành viên mà họ cảm thấy hát tốt và phù hợp nhất với ca khúc này, tuy nhiên nhiều người đã phải thừa nhận rằng Yeji Chaeryeong thật sự là những all-rounder xuất sắc của ITZY. Cả Yeji lẫn Chaeryeong đều là main dancer với khả năng nhảy cuốn hút, để lại ấn tượng mạnh trong lòng người hâm mộ và cư dân mạng. Bên cạnh đó, họ còn có khả năng rap và hát tốt, đặc biệt là giọng hát live cực kỳ ổn định, điều đã được chứng minh thông qua bản cover "Dance the Night Away" nói trên.

- "Nhóm này hát đúng là có kỹ năng tốt thật. Theo ý kiến cá nhân của tôi thì giọng của Yuna hợp với bài hát này nhất đấy"

- "Woa Yeji và Chaeryeong làm tốt thật ㅋㅋㅋㅋ Chaeryeong rất hợp với phong cách tươi mới còn Yeji mặc dù có hình ảnh mạnh mẽ nhưng cổ cũng đã làm rất tốt ㅠㅠ"

- "Chaeryeong đúng là all-rounder, làm gì cũng giỏi, đã thế gần đây visual của bạn này cũng đỉnh nữa cơ"

- "Màu giọng của Lia đẹp thật... Bài song ca của Yeji và Lia thật điên rồ"

- "Giọng của Chaeyeong thật sự rất hợp với bài hát này, và giọng hát của Yuna quyến rũ hơn tôi nghĩ đấy"

- "Bài của TWICE thì Chaeryeong và Yeji đã làm rất tốt, còn Lia thực sự rất hợp hát nhạc pop đấy"

- "Tôi biết Yeji và Chaeryeong nhảy rất giỏi, nhưng không ngờ họ cũng hát tốt thế này đấy.. Khả năng hát live ổn định đó là sao thế kia"

- "ITZY live tốt thật... Các ca khúc của TWICE vốn rất cao nhưng họ đã thể hiện rất tốt"

- "Có gì mà Yeji không thể làm được không vậy ㅠㅠㅠ"

- "Yeji và Chaeryeong chính xác là all-rounder luôn... Màu giọng của Lia quá đẹp luôn, mong rằng album sắp tới sẽ có những ca khúc thực sự làm nổi bật được màu giọng của Lia ㅠㅠ"

- "Chaeryeong đúng là không có gì không làm được. Sự ổn định trong giọng hát của cổ thật điên rồ ㅋㅋㅋ"

- "Tất cả đều đã làm rất tốt rồi ㅠㅠㅠ ITZY đúng là những thần tượng vạn năng mà ❤ ㅠㅠㅠ"

Ngoài ra, cũng trong chương trình này, Yeji Lia đã cùng nhau thể hiện ca khúc "I Know What You Did Last Summer", khiến dàn MC không ngừng cảm thán vì giọng hát cuốn hút của họ. Được biết, đây chính là bài hát mà Yeji và Lia đã thể hiện trong kỳ đánh giá cuối tháng khi vẫn còn là thực tập sinh của JYP.