Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ít nhất một nửa số thành viên của IZ*ONE là fan hâm mộ của một boygroup SM

Thật thú vị khi những cô nàng fangirl này từng tranh tài rồi tệ tựu trong một nhóm nhạc thần tượng, để rồi nhận ra họ cùng nhau yêu mến một idolgroup tiền bối.

Song hành cùng các hoạt động quảng bá ca khúc debut, tân binh IZ*ONE tổ chức khá nhiều sự kiện ký tặng fan để mở rộng fandom. Thông qua đó, người hâm mộ có cơ hội tìm hiểu thêm về thần tượng cũng như hình mẫu hướng tới của họ.

Thật thú vị khi nhiều fan phát hiện rằng, có ít nhất một nửa số thành viên IZ*ONE là người hâm mộ cuồng nhiệt của tiền bối SHINee.

IZ*ONE

SHINee

Một fan hỏi maknae kiêm center Jang Won Young về hình mẫu mà cô nàng muốn theo đuổi, Won Young không do dự mà đáp rằng, cô nàng rất thích SHINee và SNSD.

IZ*ONE

Đối với An Yujin, cô nàng đề cập đến Taemin (SHINee) như hình mẫu mình phấn đấu trở thành trong tương lai. Yujin cực kỳ yêu thích nét lôi cuốn và sức hút của tiền bối khi đứng trên sân khấu. Ngoài ra, ca khúc "View" của SHINee là một trong những bài hát mà Yujin yêu thích cuồng nhiệt.

IZ*ONE

Tiếp tục, Kim Minju cũng chia sẻ rằng bài hát yêu thích của cô ấy là "Ring Ding Dong", một bản hit nổi tiếng khác từ boygroup nhà SM.

IZ*ONE

Với Lee Chaeyeon, "cỗ máy nhảy" của IZ*ONE cũng chọn Taemin làm hình mẫu hướng đến. 

IZ*ONE

Chúng ta cũng không thể bỏ lỡ sự lựa chọn cố định của Choi Yena, đó là trưởng nhóm Onew (SHINee) cùng ca khúc nổi tiếng "Replay". 

IZ*ONE

Cuối cùng, tuy thông tin này chưa được nhắc đến trong fansign nhưng đã có một lần Sakura tiết lộ rằng cô nàng bắt đầu thích thú với KPOP kể từ khi nghe được các bài hát của SHINee. Thậm chí, Sakura đã thưởng thức sân khấu live của tiền bối 6 năm về trước để rồi nuôi cho mình hoài bão vươn ra khỏi khuôn khổ làng giải trí Nhật Bản.

IZ*ONE

Hiện tại, IZ*ONE vẫn đang quảng bá cho "La Vie en Rose" trên các chương trình ca nhạc hàng tuần.