Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ít người biết rằng, Nayoung (I.O.I) suýt chút nữa đã trở thành thành viên thứ 9 của After School

Cô nàng thậm chí đã được giám khảo chấm trước cho đội hình, nhưng rồi để lỡ cơ hội.

Thông qua buổi phỏng vấn với tạp chí Esquire Korea, Nayoung chia sẻ về việc thi tuyển vào JYP Entertainment: “Một người bạn tôi đã rủ tôi đi thử giọng ở JYP Entertainment. Bạn ấy nói không thể đi một mình vì quá lo lắng. Tôi đã dự thi nhưng bị công ty đánh trượt. Tôi không hề muốn từ bỏ chút nào. Khi ấy, tôi mới đang học lớp 6, sau đó tôi đã tự mình đi thử giọng".

Nayoung

Về cơ duyên trở thành traine của Pledis Entertainment. Nữ thần tượng tiết lộ: “Pledis đã tổ chức một buổi audition để tìm kiếm thành viên thứ 9 của After School. Tôi đã vượt qua vòng đầu tiên nhưng không thể tham dự vòng thứ hai vì bận học. Bỏ lỡ buổi thử giọng khiến tôi buồn vô cùng. Ba đến bốn tháng sau, công ty Pledis bất ngờ gửi cho tôi một email. Công ty nói rằng họ đã chú ý đến tôi tại vòng thi đầu tiên. Nhưng vì tôi không tham gia vòng thi thứ hai nên họ muốn sắp xếp để gặp riêng với tôi. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ tận 4 tháng sau tôi mới thấy email đó".

Nayoung kết luận: “Tôi đã nhờ gia đình tư vấn và mọi người khuyên tôi nên thử. Sau đó, tôi đã tham dự một buổi thử giọng riêng và trở thành thực tập sinh. Thời điểm đó, tôi đang sống ở tỉnh Chungcheong. Để tham gia đào tạo, tôi đã phải đi xe buýt một hoặc hai lần mỗi tuần. Có lẽ công ty đã nhìn thấy tiềm năng của tôi vì họ đã tiếp tục để mắt đến tôi”.

Nữ thần tượng đã luyện tập với tư cách trainee trong khoảng thời gian 4 năm 6 tháng. Ban đầu, mục tiêu của Nayoung là được ra mắt vào năm 20 tuổi. Song, vì không thể chắc chắn về tương lai nên cô nàng đã quyết định nỗ lực thi vào Đại học trước khi được debut với tư cách một idol.

Nayoung

Năm nhất Đại học, Nayoung dẫn dắt các trainee nhỏ tuổi của Pledis cùng tranh tài tại "Produce 101 mùa 1" (2016). Tài năng và sức quyến rũ đặc biệt đã giúp Nayoung giành được quyền ra mắt, cô nàng trở thành trưởng nhóm I.O.I.

Sau khi I.O.I tan rã, Nayoung quay về Pledis, debut với PRISTIN cũng với vai trò leader. Không may, giữa năm 2019, PRISTIN cũng đường ai nấy đi, Nayoung chính thức rời khỏi Pledis Entertainment.

Vắng bóng khỏi showbiz một thời gian, Nayoung ký hợp đồng với công ty mới, chuẩn bị cho màn tái hợp với I.O.I vào tháng 12 năm nay.